PB Nation bất ngờ khi lọt vào CK Bài hát Việt 2015

P.V - M.H-Thứ sáu, ngày 15/01/2016 10:00 GMT+7

PB Nation. (Ảnh: BHV)

VTV.vn - Chia sẻ về việc có tên trong danh sách đêm CK Bài hát Việt 2015, PB Nation nói đây là một bất ngờ đối với nhóm.

Họa của PB Nation là một trong 12 ca khúc sẽ tranh tài trong đêm chung kết BHV 2015 diễn ra vào ngày 21/1. Nói về điều này, PB Nation khẳng định: “Nhóm thật sự rất bất ngờ khi ca khúc này lọt vào đêm chung kết. Bởi Họa chỉ mới ra mắt lần đầu tiên trong liveshow tháng 11 của Bài hát Việt. Vì thế, đây là một tin vô cùng vui đối với cả nhóm”.

Chia sẻ về đêm chung kết, PB Nation cho biết ca khúc Họa sẽ xuất hiện trong đêm chung kết với một phiên bản mới lạ hơn so với lần ra mắt đầu tiên: “Khi tham gia Bài hát Việt tháng 11, Họa vẫn còn khá sơ sài. Sau khi lắng nghe ý kiến đóng góp của các thành viên Hội đồng thẩm định, PB Nation đã có đôi chút chỉnh sửa với ca khúc này”.

“Vì thế, khi xuất hiện trong đêm chung kết, Họa sẽ được trình bày một cách mới mẻ hơn” – PB Nation nói tiếp – “Sự thay đổi này có thể sẽ giúp cho Hội đồng thẩm định cũng như khán giả có được một hình dung cụ thể hơn về ý tưởng của Họa khi chúng tôi đặt bút viết ca khúc”.

Cũng trong cuộc trò chuyện, PB Nation cho rằng nếu ca khúc được giải tại đêm chung kết thì đó sẽ là động lực lớn cho cả nhóm: “PB Nation cảm thấy may mắn khi Họa được chọn vào chung kết năm của BHV. Đó là một niềm tự hào lớn đối với nhóm”.

“Nếu ca khúc có một giải thưởng nào đó thì đó chắc chắn là một phần thưởng tuyệt vời và sẽ trở thành động lực để PB Nation có thể bắt đầu năm 2016 với tinh thần phấn chấn hơn” – PB Nation nói thêm.

Đêm chung kết BHV 2015 sẽ diễn ra vào 21/1 và đêm trao giải sẽ được thực hiện vào một ngày sau đó, 22/1.

Phúc Bồ: PB Nation sẽ bùng cháy tại Bài hát Việt Phúc Bồ: PB Nation sẽ bùng cháy tại Bài hát Việt

VTV.vn - “Với Tăng ga, hy vọng PB Nation sẽ có một đêm thật bùng cháy tại sân chơi Bài hát Việt lần này” – Tác giả Phúc Bồ nói trước đêm liveshow BHV tháng 9 diễn ra.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

PB Nation

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước