PB Nation ra mắt album mới

Theo Café sáng với VTV3-Thứ ba, ngày 08/08/2017 10:27 GMT+7

VTV.vn - PB Nation vừa cho ra mắt album đầu tay mang tên Ai bằng anh với 7 ca khúc sôi động và đầy màu sắc.

Sau thành công của MV Ai bằng anh, PB Nation đã tiếp tục cho ra mắt album cùng tên với 7 ca khúc, trong đó, có 6 ca khúc được chính PB Nation sáng tác. Các bài hát trong album đầu tay của nhóm đều mang những câu chuyện riêng. Ca khúc Ai bằng anh là cuốn nhật ký đầy màu sắc của những chàng trai thích rong ruổi và cảm nhận cuộc sống bằng trái tim nhạy cảm.

Ra đời ở những cột mốc thời gian khác nhau nên 7 bài hát trong album Ai bằng anh được viết theo những thể loại âm nhạc đa dạng. Nếu như Ai bằng anh được viết theo phong cách funky electro thì Chợ tình lại mang đậm âm hưởng Tropical.   

"Trong album đầu tay, cảm hứng chủ đạo của chúng tôi vẫn là hip hop, funk… Chúng tôi muốn gửi một thông điệp về năng lượng của tuổi trẻ đến tất cả mọi người", hai thành viên của nhóm chia sẻ.

Bên cạnh thông tin về album đầu tay cực hot của PB Nation, chương trình Cafe sáng với VTV3 hôm nay còn rất nhiều thông tin văn hóa, giải trí, du lịch khác không kém phần hấp dẫn. Cùng xem lại cả chương trình qua video dưới đây!

Cà phê sáng - 08/8/2017

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước