PB Nation đánh giá cao Vũ Cát Tường và Phạm Toàn Thắng

P.V - M.H-Thứ bảy, ngày 16/01/2016 06:00 GMT+7

(Ảnh: BHV)

VTV.vn - Đây là câu trả lời của PB Nation về những ứng cử viên của đêm CK Bài hát Việt 2015. Đêm CK của chương trình trong năm thứ 11 sẽ diễn ra vào 21/1.

Cùng nằm trong danh sách 12 ca khúc góp mặt tại đêm Chung kết Bài hát Việt, trong cuộc trò chuyện ngắn trước đêm quan trọng, nhóm PB Nation nói họ đánh giá cao 2 ứng cử viên là Vũ Cát TườngPhạm Toàn Thắng.

“PB Nation thật sự ấn tượng với ca khúc Phai của Vũ Cát Tường và Chỉ một câu của Phạm Toàn Thắng” – PB Nation nói – “Họ đều là những người trẻ nhưng tư duy âm nhạc đều đã tới độ chín. Họ có những cảm nhận sâu sắc về những điều xảy ra trong cuộc sống, lấy đó làm vốn tư liệu phong phú cho những sáng tác rất cá tính của mình”.

“Vũ Cát Tường và Phạm Toàn Thắng là những người đồng nghiệp, những người bạn nhưng đồng thời cũng là nguồn cảm hứng rất lớn cho PB Nation trong sáng tạo nghệ thuật” – PB Nation nói thêm.

Trong đêm Chung kết Bài hát Việt 2015, ca khúc Họa của PB Nation nằm trong danh sách 12 ca khúc tranh tài ở hạng mục Bài hát của năm. Nói về phần thể hiện của mình, nhóm cho biết họ sẽ làm mới Họa trong đêm Chung kết và sự làm mới này hứa hẹn sẽ mang đến những cảm xúc đặc biệt cho Hội đồng thẩm định và khán giả.

PB Nation bất ngờ khi lọt vào CK Bài hát Việt 2015 PB Nation bất ngờ khi lọt vào CK Bài hát Việt 2015

VTV.vn - Chia sẻ về việc có tên trong danh sách đêm CK Bài hát Việt 2015, PB Nation nói đây là một bất ngờ đối với nhóm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước