Phạm Anh Khoa chia sẻ về quãng thời gian mẹ đi tù

Muôn màu Showbiz-Thứ năm, ngày 17/03/2016 06:00 GMT+7

(Ảnh: Phạm Anh Khoa FB)

VTV.vn - Trong cuộc trò chuyện tại Muôn màu Showbiz, Phạm Anh Khoa đã chia sẻ về biến cố gia đình. Anh nói mẹ anh từng đi tù 5 năm và đó thật sự là một khoảng thời gian khó khăn.

Nói về giai đoạn khó khăn này trong cuộc đời, ca sĩ sinh năm 1985 cho biết: “Mẹ Khoa có một khoảng thời gian khó khăn, mẹ không ở nhà trong 5 năm”.

“Mẹ ở tù” – Phạm Anh Khoa nói tiếp sau một phút ngưng lại – “Gia đình Khoa có nhiều biến cố nhưng ít người biết về những biến cố này”.

“Khi trở về mẹ khác lắm. Trước mẹ tóc dài – một hình mẫu phụ nữ mình luôn nghĩ về. Nhưng khi trở về thì tóc mẹ ngắn, bản lĩnh hơn, đàn ông hơn, mất cái dịu hiền của người mẹ trước đó. Đó là một khoảng cách vô hình”.

“Những biến cố khi mẹ vào trại cải tạo, ba phải lo cho 2 anh em Khoa và ba không quen với việc đó…” – Anh Khoa nói thêm – “Đó là một khoảng thời gian chao đảo và nó thay đổi mình về mặt tinh thần. Đó cũng là khoảng thời gian ảnh hưởng lớn đến 2 anh em Khoa”.

Sau chia sẻ rất thật trên, nam ca sĩ nói tiếp: “Những biến cố này là những biến cố mà khi Khoa đủ suy nghĩ chín chắn sẽ sắp xếp lại những biến mình đã trải qua, để xem biến cố nào là biến cố sẽ đi tiếp với mình trong suốt cuộc đời và biến cố nào mình phải đặt nó xuống, xem nó là lẽ tất nhiên để mình tiếp tục bước và quên nó đi”.


(Ảnh: Phạm Anh Khoa FB)

(Ảnh: Phạm Anh Khoa FB)

Cũng trong cuộc trò chuyện tại Muôn màu Showbiz, Phạm Anh Khoa bày tỏ mong muốn một ngày sẽ trở về quê hương Cam Ranh – nơi anh đã sinh ra và lớn lên.

“Khoa rất muốn về Cam Ranh ở” – Phạm Anh Khoa nói – “Cam Ranh có sân bay quốc tế có thể bay tới bất cứ nơi nào trong nước mình. Ở đó có thiên nhiên tốt và khí hậu tốt. Ở đó có nguồn thực phẩm và dinh dưỡng siêu sạch”.

“Cam Ranh có cả núi, có cả biển. Ở giữa núi là sự hoang sơ và hiểm nghèo nhất, biển là một sự bao la, mềm mại...” – Anh Khoa nói thêm – “Tất cả khí hậu ở Cam Ranh cho Khoa một hình dung về âm nhạc nó sẽ có biên độ rộng hơn về mặt cảm xúc. Khoa muốn xây phòng thu ở đó, muốn làm nhạc ở đó và đem văn hoá ở đó cho mọi người với một sự lạc quan tích cực”.


(Ảnh: Phạm Anh Khoa FB)

(Ảnh: Phạm Anh Khoa FB)

“Trước đây Khoa cứ dính chặt ở mảnh đất Sài Gòn vì có những thứ mình không dứt ra được như tính chất công việc, mối quan hệ công việc với người này người kia, đặc biệt là các thành viên trong ban nhạc” – thủ lĩnh của PAK band lý giải – “Tuy nhiên, khi không phải dính líu đến ai, khi mình bước tiếp con đường âm nhạc của mình – nơi mình có thể tự tay làm những điều mình hình dung thì ở Cam Ranh có tất cả”.

“Những gì khán giả yêu thì Khoa luôn trân trọng nhưng phải nói thật rằng, những điều đó chưa bao giờ là điều Khoa hình dung và Khoa muốn một lần mình được làm cho nó đúng những gì mình nghĩ”.

Phạm Anh Khoa: Sao Mai Điểm hẹn là một cuộc đào tẩu Phạm Anh Khoa: Sao Mai Điểm hẹn là một cuộc đào tẩu

VTV.vn - Nhắc về SMĐH 2006 – cuộc thi làm nên tên tuổi cho mình, Phạm Anh Khoa ví đây như “một cuộc đào tẩu”. Sau cuộc thi, khoảng cách giữa anh và ba mẹ không còn gần gũi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước