Phạm Quỳnh Anh biến hóa nhiều màu sắc trong "Chàng trai năm ấy"

CA-Thứ tư, ngày 07/01/2015 09:00 GMT+7

Trái ngược hoàn toàn với hình tượng nữ tính trong phim Thần tượng trước đó, vai Băng của Phạm Quỳnh Anh trong Chàng trai năm ấy thay đổi hoàn toàn về cả ngoại hình lẫn tính cách.

Trong phim Chàng trai năm ấy, Phạm Quỳnh Anh đảm nhận vai Phạm Quỳnh Băng – nữ phát thanh viên chuyên tư vấn tình yêu nhưng lại chưa bao giờ yêu. Băng quen Đình Phong (Sơn Tùng M-TP) trong một lần chàng ca sĩ trẻ làm khách mời cho chương trình Chuyện đêm khuya của cô.

Là mẫu phụ nữ luôn tin mình vẫn còn rất trẻ và vì thế, Quỳnh Băng vô cùng hăng hái thể hiện sắc xuân, đôi khi đến mức quá lố. Hàng loạt trang phục được thiết kế lạ mắt, nhiều màu sắc đi kèm kiều tóc cầu kỳ cũng khiến Quỳnh Băng trở thành tâm điểm chú ý mỗi khi xuất hiện.

Phạm Quỳnh Anh và Hứa Vĩ Văn
Phạm Quỳnh Anh và Hứa Vĩ Văn

Đạo diễn Quang Huy chia sẻ suy nghĩ của vợ khi đảm nhận vai diễn này: “Cô ấy thường bị áp lực tâm lý nhưng bên trong lại tồn tại tính chiến đấu rất cao. Quỳnh Anh luôn muốn bộ phim tốt nhất, nhiều khi đòi hỏi ở bản thân còn cao hơn kỳ vọng của tôi. Nhiều lúc, muốn chia sẻ với cô ấy cũng khó vì Quỳnh Anh rất ít khi nói ra, luôn dồn hết tâm huyết vào công việc".

Nói đến một hình tượng mới mẻ của vợ trong Chàng trai năm ấy, đạo diễn Quang Huy chia sẻ thêm: "Vai diễn của cô ấy là một nhân vật ngộ nghĩnh chứ không phải hài. Thực ra cuộc sống thường ngày của vợ chồng tôi rất "hài", Quỳnh Anh mang đến niềm vui cho tôi, thì cô ấy cũng sẽ mang điều giống như vậy đến cho khán giả”.

Một số cảnh quay hậu trường của Phạm Quỳnh Anh:

 

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước