Phạm Quỳnh Anh: "Không làm việc vì top trending, không chi tiền tỷ làm MV"

PV-Chủ nhật, ngày 11/10/2020 13:16 GMT+7

VTV.vn - Đến với “Bài hát đầu tiên", Phạm Quỳnh Anh lần đầu mở lòng về những câu chuyện từ lâu giấu kín.

Nói nhiều hơn về sự nghiệp của mình, Phạm Quỳnh Anh tâm sự: "Đối với tôi, ca hát là một sứ mệnh. Sứ mệnh chia sẻ với tất cả người phụ nữ xung quanh mình, khán giả của mình vì những chuyện không vui trong cuộc sống. Tôi chọn cách chia sẻ như thế thì sẽ được ở bên cạnh họ dài lâu nhất. Chỉ có thể bằng âm nhạc, khoảng cách mới thật gần lại và cho họ cảm giác tôi luôn luôn ở đó, không đi đâu cả, giống như họ đã ở bên cạnh tôi trong suốt mười mấy năm qua".

Phạm Quỳnh Anh: Không làm việc vì top trending, không chi tiền tỷ làm MV - Ảnh 1.

Theo Quỳnh Anh, cô có quan điểm riêng về làm nghề khi quay trở lại đường đua Vbiz: "Đừng đánh giá rằng nếu mình không làm mới thì mình sẽ bị thụt lùi. Đừng áp đặt gì cho nghệ thuật. Tôi không làm việc vì top trending và cũng không bao giờ mang vài tỷ ra để đầu tư MV. Ngày hôm nay, tôi cũng không phải một nghệ sĩ đang trên con đường đi chinh phục, khẳng định tên tuổi của mình. Tôi đã là một người được yêu thương, điều mình cần làm là duy trì sự yêu thương đó để mọi người không lãng quên mình. Đó là sứ mệnh mà mình cảm thấy mình đang làm tốt rồi".

Bên cạnh đó, lần đầu tiên Phạm Quỳnh Anh có những chia sẻ thẳng thắn trên sóng truyền hình về việc mối quan hệ với chồng cũ, đạo diễn Quang Huy. Nữ ca sĩ đã gửi lời cảm ơn tới ông bầu nổi tiếng bởi anh là người có vai trò rất lớn tạo nên thành công cho cô.

Phạm Quỳnh Anh: Không làm việc vì top trending, không chi tiền tỷ làm MV - Ảnh 2.

Khi được Hương Giang hỏi về thời kỳ đỉnh cao của nhóm H.A.T, nhiều người hâm mộ thắc mắc Phạm Quỳnh Anh có được "cưng chiều" hay không, Phạm Quỳnh Anh bật mí luôn là không.

"Ngày xưa trong nhóm có ba bạn nữ thì luôn có những vấn đề rất trẻ con. Trong những cuộc họp, tôi luôn là người bị anh Huy "trảm" trước. Tôi cũng thắc mắc tại sao mình là bạn gái mà không nhận được sự nhẹ nhàng nào hết. Sau này tôi mới nhận ra là anh Huy rất công bằng, tình cảm là tình cảm, công việc là công việc. Tôi có sai sót gì thì còn bị "trảm" nặng hơn hai bạn kia", nữ ca sĩ kể.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước