Phạm Toàn Thắng: Điều quan trọng nhất trong tình yêu là sự hòa hợp

Chuyện đêm muộn-Thứ hai, ngày 07/09/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: Phạm Toàn Thắng FB)

VTV.vn - Chia sẻ tại Chuyện đêm muộn, tác giả của ca khúc Bốn chữ lắm nói điều quan trọng nhất với anh trong tình yêu là sự hòa hợp. Vẻ đẹp chưa hẳn đã hấp dẫn anh.

Nói về quan điểm trong tình yêu, tác giả Phạm Toàn Thắng – một trong những gương mặt ấn tượng nhất năm 2014 qua bình chọn của Forbes Việt – cho biết: “Điều quan trọng nhất trong tình yêu, với Thắng, không chỉ là người ấy đẹp như thế nào, người ấy tốt như thế nào mà quan trọng là người ấy có hợp với mình hay không”.

“Chúng ta hay đặt ra những hình mẫu lý tưởng, rằng người yêu mình phải đạt được những điều như thế này, như có sống mũi ra sao, ánh mắt như thế nào…” – Phạm Toàn Thắng nói tiếp – “Nhưng thực tế cho thấy, người yêu thật ở ngoài thỉnh thoảng hay chéo ngoe với cái mình tưởng tượng”.

“Vì thế, trong tình yêu, quan trọng nhất với Thắng là sự hòa hợp. Hòa hợp về quan điểm sống, hòa hợp về cách nhìn và một chút gì đó là sức hấp dẫn về giới tính. Có nhiều người mình thấy họ rất đẹp nhưng lại không có sự hấp dẫn về giới tính. Cho nên, đó chưa hẳn là người mình sẽ chọn làm đối tượng để mình yêu”.

Cũng trong cuộc trò chuyện tại Chuyện đêm muộn, nói về những chuyện tình trong ca khúc, Phạm Toàn Thắng cho rằng điều buồn nhất là phải chấp nhận sự thất bại của mình.

“Tuy nhiên, chấp nhận được điều đó cũng là bản lĩnh của một người đàn ông trong chuyện tình yêu” – tác giả bản hit Bốn chữ lắm kết lại.

Để nghe trọn vẹn cuộc trò chuyện của Phạm Toàn Thắng tại Chuyện đêm muộn, bạn hãy xem video dưới đây:

 

Chuyện đêm muộn - 01/9/2015

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước