Phạm Toàn Thắng: Sẽ đa dạng và riêng tư hơn

N.A-Thứ tư, ngày 08/04/2015 10:10 GMT+7

(Ảnh: Phạm Toàn Thắng FB)

Sau 2 chiến thắng giành được tại giải thưởng Âm nhạc Cống hiến 2015 cho Nhạc sĩ của năm và Ca khúc của năm, Phạm Toàn Thắng nói 2015 anh sẽ đa dạng hơn nhưng cũng riêng tư hơn.

Đầu tiên là chúc mừng thành công của Thắng tại giải thưởng Âm nhạc Cống hiến. Một câu hỏi quen thuộc, cảm giác của bạn với chiến thắng vừa giành được là gì?

- Thắng thấy hạnh phúc và bất ngờ vì không nghĩ mình đoạt được cả hai giải thưởng. Đó là một vinh hạnh nhưng cũng là áp lực cho Thắng.

Bạn đã không nghĩ mình được giải dù trước lễ trao giải, mọi người đánh giá khả năng giành giải của bạn rất cao?

- Vì Thắng là người không tự tin vào bản thân, có lẽ vậy. Thắng luôn nghĩ mình có nhiều khiếm khuyết so với mọi người, ví dụ như với Tạ Quang Thắng chẳng hạn. Thắng thấy cậu ấy giỏi hơn mình.

Với Bốn chữ lắm, Thắng đã gặt hái được hầu hết những giải thưởng âm nhạc quan trọng trong năm 2014. Vậy, giải thưởng Âm nhạc Cống hiến – giải thưởng do các nhà báo bình chọn – có ý nghĩa như thế nào với bạn?

- Thắng tin rằng những điều mình cố gắng trong thời gian qua đã được ghi nhận và sự ghi nhận ấy động viên Thắng rất nhiều. Tuy nhiên, đó cũng là trách nhiệm khiến mình lo lắng. Nhưng, Thắng tin sự lo lắng ấy sẽ thúc đẩy mình không ngừng phấn đấu để xứng đáng với những giải thưởng mình đạt được.

Tò mò một chút, Thắng đã làm gì sau khi nhận được 2 con chim vàng của giải thưởng Âm nhạc Cống hiến?

- Thắng đã cùng các bạn đi ăn mừng. Chia sẻ niềm vui với Thắng có Trung Quân, Ái Phương, Tạ Quang Thắng… Mọi người đã chúc mừng mình và cũng không quên hăm dọa: “Ông về hưu đi, năm sau là của tụi tôi”. (cười)

Bạn sẽ không vì sợ lời hù dọa mà dừng lại chứ?

- Thắng vẫn cứ làm việc thôi. Âm nhạc cần cái duyên, đôi khi có muốn cũng không làm được. Có thể chúng ta cần một nốt lặng để lấy đà mạnh mẽ hơn.

Vậy năm 2015 sẽ là một Toàn Thắng như thế nào?

- Một Toàn Thắng đa dạng hơn với những tác phẩm và một Toàn Thắng riêng tư hơn với chính mình.

Cảm ơn Toàn Thắng!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước