Phim của Lee Young Ae vượt mặt "Hậu duệ mặt trời"?

Thùy Hương (Theo Soompi)-Thứ ba, ngày 29/03/2016 10:18 GMT+7

(Ảnh: SBS)

VTV.vn - Nhiều khả năng, phim mới của Lee Young Ae sẽ vượt mặt "Hậu duệ mặt trời" trong việc bán bản quyền sang Trung Quốc.

Đại diện của SBS tiết lộ Saimdang, the Herstory - bộ phim đánh dấu sự trở lại của Lee Young Ae sau nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ - được bán sang Trung Quốc với giá 315 triệu Won (khoảng 270.000 USD). Nếu giao dịch này thành công, SBS sẽ vượt mặt KBS - nơi đang ăn nên làm ra với bom tấn truyền hình Hậu duệ mặt trời. Sự kết hợp hoàn hảo giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã giúp bộ phim này được bán bản quyền sang Trung Quốc với giá 250.000 USD.

Lộ diện cảnh quay đạt rating khủng nhất Hậu duệ mặt trời Lộ diện cảnh quay đạt rating "khủng" nhất Hậu duệ mặt trời

VTV.vn - Đâu là cảnh quay đạt rating cao nhất trong Hậu duệ mặt trời? Cảnh Yoo Shi "khóa môi" Kang Mo Yeon mặn nồng hay cảnh Yoo Shi Jin cười tủm tỉm khi nghe lời tỏ tình của cô?

Tuy nhiên, cùng ngày, một đại diện của Saimdang, the Herstory đã lên tiếng cho biết họ và đối tác Trung Quốc vẫn đang trong giai đoạn đàm phán. “Đúng là chúng tôi đang đàm phán với giá 315 triệu Won nhưng vẫn chưa có gì là chắc chắn. Mức giá này cũng có thể giảm xuống theo thời gian”, người này chia sẻ.

Hiện, kỷ lục bán bản quyền cao nhất sang Trung Quốc đang thuộc về bộ phim Pinocchio của đài SBS với sự tham gia của Park Shin Hye và Lee Jong Suk. Phim được bán với giá 280.000 USD.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước