Phim của Vương Nhất Bác được phát sóng sau 3 năm đắp chiếu

PV/Nguồn: Sina-Thứ năm, ngày 20/08/2020 20:27 GMT+7

VTV.vn - Dự án "Người bạn kỳ lạ của tôi" do Vương Nhất Bác đảm nhận vai nam chính đã có lịch phát sóng chính thức.

Ê-kíp sản xuất Người bạn kỳ lạ của tôi đã tung ra trailer giới thiệu của bộ phim. Đây là dự án được làm từ 3 năm trước, thậm chí còn sớm hơn bộ phim nổi tiếng Trần tình lệnh. Tuy nhiên, cho tới nay, bộ phim mới chính thức được ra mắt. Phim gồm 24 tập, phát sóng vào ngày 19/8 và 2/9 (dành cho tài khoản VIP). Những tài khoản thường sẽ được xem 2 tập/tuần.

Phim của Vương Nhất Bác được phát sóng sau 3 năm đắp chiếu - Ảnh 1.
Phim của Vương Nhất Bác được phát sóng sau 3 năm đắp chiếu - Ảnh 2.
Phim của Vương Nhất Bác được phát sóng sau 3 năm đắp chiếu - Ảnh 3.

Tạo hình Vương Nhất Bác trong Người bạn kỳ lạ của tôi

Người bạn kỳ lạ của tôi nói về câu chuyện của một nhóm bạn trẻ sau khi có được siêu năng lực phải đối mặt với đau khốn khổ và nhiều vấn đề khó giải quyết. Trong quá trình vượt qua sóng gió để giải quyết vấn đề, họ không ngừng lột xác trưởng thành.

Trong phim, Vương Nhất Bác đảm nhận vai nam chính Uy Dật Thần, một anh chàng điển trai, lạnh lùng và đặc biệt có thể năng lực đọc được suy nghĩ của người khác. Khi tham gia dự án này, Vương Nhất Bác chỉ mới 20 tuổi. Do đó, tạo hình và phong cách của nam diễn viên được nhận xét là còn nhiều điểm thiếu sót.

Hình ảnh Vương Nhất Bác ở thời điểm hiện tại

Hiện tại, Vương Nhất Bác đang tập trung cho show truyền hình thực tế Bước nhảy đường phố. Anh là một trong những HLV của chương trình về vũ đạo này. Bên cạnh đó, khán giả cũng đang trông chờ dự án Hữu Phỉ mà Vương Nhất Bác hợp tác cùng Triệu Lệ Dĩnh công bố lịch phát sóng chính thức.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước