Phim điện ảnh Hàn "Along With The Gods: The Two Worlds" lập kỷ lục ấn tượng

PV-Thứ hai, ngày 25/12/2017 11:51 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim điện ảnh Hàn Quốc "Along with the Gods: The Two Worlds" đã đạt được kỷ lục mới chỉ sau 3 ngày công chiếu tại Hàn Quốc.

Theo báo cáo của Hội đồng phim Hàn Quốc, Along with the Gods: The Two Worlds đã cán mốc 1 triệu khán giả đến xem phim vào ngày 22/12.

Kỷ lục này nhanh hơn một ngày so với các bộ phim điện ảnh khác của Hàn như Ode to My Father khi có 14 triệu khán giả đến xem vào năm 2014 và The Attorney kéo được hơn 11 triệu khán giả đến rạp vào năm 2013.

Bộ phim cũng đánh bại kỷ lục trước đó của Master khi là bộ phim điện Hàn cán mốc 1 triệu khán giả nhanh nhất vào tháng 12. Với doanh thu bán vé kỷ lục và kết quả công chiếu ấn tượng, nhiều khán giả ngày càng quan tâm đến Along with the Gods: The Two Worlds

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên như Ha Jung Woo, Cha Tae Hyun, Joo Ji Hoon, Kim Hyang Gi, EXO's D.O.... Phim xoay quanh câu chuyện của một người đàn ông đã qua đời nhưng phải trải qua 7 cuộc thử thách trong 49 ngày. 

Phim điện ảnh Hàn The Beauty Inside lên sóng màn ảnh nhỏ Phim điện ảnh Hàn The Beauty Inside lên sóng màn ảnh nhỏ Phim điện ảnh A Taxi Driver mang về Hàn loạt giải thưởng danh giá Phim điện ảnh A Taxi Driver mang về Hàn loạt giải thưởng danh giá Loạt tài tử gạo cội xứ Hàn góp mặt trong phim điện ảnh mới Loạt tài tử gạo cội xứ Hàn góp mặt trong phim điện ảnh mới

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước