Phim điện ảnh Hàn The Beauty Inside lên sóng màn ảnh nhỏ

PV-Thứ bảy, ngày 18/11/2017 12:11 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim điện ảnh nổi tiếng của Hàn Quốc - The Beauty Inside sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình.

Vào ngày 17/11 vừa qua, một nguồn tin trong ngành giải trí đã tiết lộ với tờ Ilgan Sports bộ phim điện ảnh The Beauty Inside sẽ được phát sóng vào nửa cuối năm sau với hình thức là phim truyền hình. 

Đây là một tác phẩm nổi bật của điện ảnh Hàn Quốc. Bộ phim nói về mối quan hệ của một cô gái (Han Hyo Joo đóng) với người yêu của mình. Điểm thú vị là mỗi ngày thức dậy, cô gái này sẽ nhìn thấy bạn trai mình trong hình dáng của một người khác và không ngày nào giống ngày nào. Nữ nhân vật chính của phim có dịp trò chuyện, tiếp xúc và thay đổi cảm xúc liên tục khi gặp bạn trai mình vào mỗi ngày mới. 

Tuy nhiên, với bản truyền hình, nam chính sẽ là nhân vật trung tâm. Bạn gái anh sẽ là người thay đổi nhân dạng đến 120 lần. Nguồn tin này cũng cho biết thêm các vấn đề liên quan đến sản xuất phim vẫn đang được thảo luận và bàn bạc chi tiết hơn. 

Phim điện ảnh Hàn The Beauty Inside lên sóng màn ảnh nhỏ - Ảnh 1.

Phim điện ảnh A Taxi Driver mang về Hàn loạt giải thưởng danh giá Phim điện ảnh A Taxi Driver mang về Hàn loạt giải thưởng danh giá A Taxi Driver lập kỷ lục mới cho điện ảnh Hàn trong năm 2017 A Taxi Driver lập kỷ lục mới cho điện ảnh Hàn trong năm 2017 Loạt tài tử gạo cội xứ Hàn góp mặt trong phim điện ảnh mới Loạt tài tử gạo cội xứ Hàn góp mặt trong phim điện ảnh mới

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước