Phim "Hương ga" của Trương Ngọc Ánh đoạt giải tại Mỹ

PV-Thứ ba, ngày 11/10/2016 16:03 GMT+7

VTV.vn - Không chỉ thành công vang dội trong nước, bộ phim "Hương ga" của Trương Ngọc Ánh còn đoạt giải phim Việt Nam hay nhất tại LHP quốc tế ý tưởng mới ở San Francisco, Mỹ.

Liên hoan phim (LHP) quốc tế ý tưởng mới năm nay là lần thứ 3 được tổ chức tại San Francisco. LHP có sự tham dự của 100 bộ phim trên toàn thế giới tranh tài ở các hạng mục chính thức như phim truyện xuất sắc, phim tài liệu xuất sắc, phim thương mại hấp dẫn nhất, giải phim ngắn, phim hoạt hình, giải MTV và các giải thưởng cá nhân. 

Phim Hương ga của Trương Ngọc Ánh đoạt giải tại Mỹ - Ảnh 1.

Trên trang facebook cá nhân, đạo diễn Cường Ngô vui mừng cho biết bộ phim Hương ga do Trương Ngọc Ánh sản xuất và đóng vai nữ chính đã đoạt giải phim Việt Nam hay nhất. Đồng thời, vị đạo diễn này cũng cho biết giải thưởng này sẽ là động lực để ông tiếp tục xây dựng kịch bản Hương ga phần 2.

"Với chúng tôi, đây là một niềm vui cộng thêm sau những gì mà Hương ga đạt được. Nó làm cho tôi có niềm phấn khích và tôi đang suy nghĩ nghiêm túc tới việc sẽ tiếp tục xây dựng kịch bản Hương Ga phần 2", đạo diễn Cường Ngô chia sẻ. 

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước