Trương Ngọc Ánh mang "Truy sát" đến Bữa trưa vui vẻ (12h, VTV6)

Thanh Thủy-Thứ năm, ngày 21/04/2016 06:00 GMT+7

Trương Ngọc Ánh tạo dáng trong buổi ra mắt bộ phim Truy sát (Ảnh: Thùy Hương).

VTV.vn - Diễn viên Trương Ngọc Ánh và đạo diễn Cường Ngô sẽ chia sẻ nhiều điều thú vị về bộ phim Truy Sát trong chương trình Bữa trưa vui vẻ trên sóng VTV6 vào 12h hôm nay (21/4).

Trương Ngọc Ánh được khán giả nhiều lứa tuổi yêu mến qua những bộ phim nổi tiếng một thời như Em còn nhớ hay em đã quên, Giã từ dĩ vãng, Đồng tiền xương máu, Hương ga. Gần đây nhất, bộ phim Truy sát do cô và đạo diễn Cường Ngô thực hiện sẽ mang đến cho khán giả những cảm nhận mới về phim hành động Việt Nam.

Bộ phim được Trương Ngọc Ánh và đạo diễn Cường Ngô đầu tư khá kỹ bằng những hoạt động quảng bá rộng như chương trình Truy sát film concert diễn ra ở 3 miền, kết hợp cùng những thông tin, hình ảnh hậu trường luôn được tung ra liên tục. Phim dự kiến ra rạp chính thức vào ngày 22/4.


Nhà sản xuất - diễn viên Trương Ngọc Ánh.

Nhà sản xuất - diễn viên Trương Ngọc Ánh.

Trở thành khách mời của chương trình Bữa trưa vui vẻ ngày hôm nay, diễn viên Trương Ngọc Ánh cùng đạo diễn Cường Ngô sẽ chia sẻ nhiều câu chuyện hậu trường thú vị về bộ phim, cũng như mang đến nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả truyền hình.

Mời quý vị cùng đón xem chương trình Bữa trưa vui vẻ vào 12h hôm nay (21/4) trên kênh VTV6!

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước