Phim mới của Yoo Ah In và Park Shin Hye cán mốc 1 triệu người xem

PV/Nguồn: Soompi-Thứ ba, ngày 30/06/2020 16:11 GMT+7

VTV.vn -Bộ phim "#ALIVE" cán mốc 1 triệu khán giả ra rạp trong vòng 5 ngày kể từ khi phát hành.

Theo báo cáo của Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc, #ALIVE đã đạt 1.180.200 người xem tính tới ngày 28/6, với tổng doanh thu là 7,4 triệu USD, chiếm 70,24% thị phần doanh thu phòng vé ở nước này. Điều này đồng nghĩa với việc bộ phim này đã vượt qua dấu mốc 1 triệu người xem trong vòng 5 ngày kể từ khi phát hành.

Là một trong những bộ phim đầu tiên được phát hành vào cuối tháng 2, thời điểm nhiều rạp đóng cửa vì dịch COVID-19, bộ phim #ALIVE đã đạt thành công ngoài mong đợi. Phim ghi nhận 204,071 khán giả tới rạp xem trong ngày đầu tiên phát hành. Theo đó, #ALIVE đã đạt được số lượng người xem phim ngày đầu tiên cao nhất so với bất kỳ bộ phim nào vào tháng 2, kể từ khi Hàn Quốc nâng cao mức cảnh báo mối đe dọa từ dịch COVID-19 lên mức nghiêm trọng.

Bộ phim #ALIVE dựa trên kịch bản gốc của nhà văn Hollywood Matt Taylor. Phim có sự góp mặt hai diễn viên nổi tiếng là Yoo Ah InPark Shin Hye.

Phim kể về câu chuyện liên quan đến những người sống sót bị cô lập của một thành phố đang bị phong tỏa, cách ly do hậu quả của sự lây nhiễm bất ngờ của một dịch bệnh không rõ nguồn gốc. Yoo Ah-in vào vai Joon Woon, một game thủ sống sót và bị ngắt kết nối với phần còn lại của thế giới. Park Shin-hye đảm nhận vai Yoo Bin, một người sống sót khác dựa vào kỹ năng sinh tồn của chính cô trong tình huống vô cùng khó khăn trong thành phố.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước