Phim Trung Quốc của YoonA (SNSD) vừa ra mắt đã thắng lớn

PV-Thứ ba, ngày 05/04/2016 10:34 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim truyền hình cổ trang God of War, Zhao Yun với sự tham gia của thành viên nhóm nhạc Girls’ Generation - YoonA đã đạt rating kỷ lục trong tập đầu tiên.

Vào 3/4 vừa qua, bộ phim truyền hình God of War, Zhao Yun đã chính thức phát sóng trên đài truyền hình Hồ Nam sau một thời gian dài chờ đợi. Bộ phim ngay từ lúc bắt đầu quay đã nhận được sự chú ý đặc biệt bởi YoonA - thành viên nhóm nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc SNSD đảm nhận vai nữ chính của phim.

Ngay trong tập đầu phát sóng, God of War, Zhao Yun đã đạt mức rating (lượng người xem) kỷ lục với 1.73% trên cả nước. Tại Trung Quốc, những chương trình, bộ phim có lượng rating trên 1% đã được coi rất thành công và điều này chắc chắn góp phần đưa tên tuổi và danh tiếng của YoonA ngày càng tăng cao hơn tại đất nước này.

God of War, Zhao Yun là một bộ phim cổ trang lịch sử, được đầu tư kỹ lưỡng về cả nội dung và hình ảnh, hứa hẹn những cảnh quay đẹp mắt. Trong đó, cặp diễn viên chính của phim là nam tài tử nổi tiếng Lâm Canh Tân và ngôi sao trẻ của Hàn Quốc YoonA chính là điểm thu hút của phim.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước