Phim về thảm họa chìm phà Sewol lên sóng vào 3/4

PV-Chủ nhật, ngày 31/03/2019 21:45 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên Jeon Do Yeon đã tiết lộ ngày bộ phim Birthday về thảm họa chìm phà Sewol lên sóng vào 3/4 tới.

Jeon Do Yeon đã có một buổi phỏng vấn tại Jongro, Seoul về bộ phim mới mang tên Birthday. Bộ phim kể về quá trình một bà mẹ vượt qua nỗi đau, trở lại cuộc sống sau khi con trai chết trong vụ chìm phà Sewol.

Chia sẻ về vai diễn của mình, nữ diễn viên tâm sự cô từng có suy nghĩ lo lắng khi nhận lời tham gia bộ phim này: "Khi quyết định tham gia phim, tôi từng lo lắng rằng chủ đề nhạy cảm về thảm họa chìm phà Sewol sẽ ảnh hưởng tới sự nghiệp của tôi. Tôi luôn có hình ảnh nghiêm túc, có thể là bởi tôi tham gia hầu hết những vai diễn kiểu như vậy".

"Tôi nghĩ sẽ có ít áp lực đi kèm với kỳ vọng, bất kể áp lực đó là gì nhưng tôi muốn nó có càng nhiều càng tốt. Tôi cảm thấy áp lực mà mọi người dành cho tôi trong vai trò diễn viên vẫn dễ chịu hơn những áp lực ngoài cuộc sống", cô nói.

"Tôi đã lo lắng bởi bộ phim có thể khó tiếp cận với khán giả khi thảm họa chìm phà Sewol là một vấn đề nhạy cảm. Những người xung quanh tôi cũng đồng ý như vậy, nhưng sau khi xem phim, tôi nghĩ đó là một bộ phim mà mọi người nên xem".

"Thay vì đó là câu chuyện cá nhân của ai đó, tôi nghĩ bộ phim kể về câu chuyện của tất cả chúng ta. Đối với những người chưa xem những loại phim này, nó có thể khiến bạn nhìn thế giới từ một góc nhìn khác. Tôi đang tích cực quảng bá bộ phim này bởi vì tôi thực sự hy vọng mọi người nghĩ về bộ phim theo cách tôi xem", Jeon Do Yeon cho biết.

Birthday sẽ được phát hành vào ngày 3/4.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước