PSY bị triệu tập thẩm vấn liên quan cáo buộc mại dâm của ông chủ YG

PV-Thứ hai, ngày 24/06/2019 16:39 GMT+7

VTV.vn - PSY đã bị cảnh sát triệu tập để lấy lời khai về cáo buộc môi giới mại dâm của cựu chủ tịch YG, Yang Hyun Suk.

Ngày 23/6, phía cảnh sát đã tuyên bố thông tin triệu tập PSY vào ngày 22/6 để phục vụ cho công tác điều tra. Tại đây, nam ca sĩ đã bị thẩm vấn những câu hỏi liên quan cáo buộc môi giới mại dâm của ông chủ YG - Yang Hyun Suk - cho một doanh nhân người Malaysia. Cuộc thẩm vấn kéo dài đến 3h30 sáng hôm sau.

Trước đó, chương trình Straight của MBC đã phát sóng những thông tin mới xung quanh nghi án Yang Hyun Suk môi giới mại dâm cho các nhà đầu tư vào tháng 7/2014. Trong những báo cáo được đưa ra, một trong số những nhân vật bị tiết lộ tham gia vụ việc là doanh nhân người Malaysia có tên Jho Low.

Ông chủ YG bị cáo buộc đã mời 25 phụ nữ tham gia sự kiện, trong đó có 10 người được một phụ nữ tên Madam Jung gọi đến. Người này sau đó đã khẳng định không có hoạt động mại dâm nào xảy ra ở buổi tiệc.

Những nhân vật liên quan là PSY và Madam Jung đều đã được cảnh sát triệu tập để lấy lời khai về cáo buộc môi giới mại dâm của Yang Hyun Suk. Giới chức sẽ dùng lời khai từ các nhân chứng cùng các thông tin thu thập được để điều tra cựu chủ tịch YG.

Vào tháng 5, PSY cũng từng chia sẻ trên trang cá nhân về vụ việc này. Anh khẳng định được Yang Hyun Suk mời tới bữa tiệc tối nhưng đã rời đi sớm. Anh hoàn toàn không biết những sự việc liên quan sau đó.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước