Quách Phú Thành gây sốc với mái tóc vừa sến vừa dị

PV-Thứ ba, ngày 23/08/2016 09:00 GMT+7

VTV.vn - Nam ca sĩ, diễn viên nổi tiếng của Hong Kong, Trung Quốc đã khiến các fan bất ngờ vì mái tóc nhuộm hồng.

Quách Phú Thành hiện đang thực hiện chuyến lưu diễn Aa Kode World Tour tại một số nước. Đêm biểu diễn mới nhất của anh là tại Hong Kong, Trung Quốc. Cũng trong đêm ca nhạc này, ngôi sao 50 tuổi lần đầu tiên tiết lộ mong muốn lập gia đình. Ngôi sao nổi tiếng thừa nhận sau khi đóng phim với một cô gái trẻ, anh thực sự mong muốn có một mái ấm với những đứa trẻ.

Hiện nam ca sĩ, diễn viên xứ Cảng thơm đang hẹn hò với người mẫu 27 tuổi Moka Fung. Anh chia sẻ: "Công việc đối với tôi rất quan trọng, không có gì có thể cản trở tôi tiến lên. Bởi vì tôi có các bạn (fan) luôn ủng hộ nên sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ. Sau khi hoàn thành bộ phim mới nhất, tôi sẽ học cách yêu".

Quách Phú Thành cũng thừa nhận càng lớn tuổi thì cảm xúc càng chai lỳ. "Tôi nghĩ mình khó có thể tiếp tục hát nhưng vì các bạn, đó chính là động lực để tôi tổ chức buổi biểu diễn ca nhạc này" - nam ca sĩ nói thêm.

Trong lúc nói chuyện, có lúc Quách Phú Thành đã phải tạm dừng vì quá xúc động, anh thậm chí còn rơi nước mắt. 26 năm hoạt động trong ngành giải trí, Quách Phú Thành nhìn lại thấy anh được nhiều và mất cũng nhiều, trong đó cả những kỉ niệm vui buồn.

"Nhưng dù mọi việc còn khó khăn, hoặc khiến tôi mệt mỏi nhưng rồi tất cả đều sẽ không sao, bởi vì tôi biết có sự hỗ trợ của các bạn" - nam ca sĩ chia sẻ và còn tiết lộ mong muốn được làm việc thêm 20 năm nữa.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước