Quách Phú Thành: Tôi đã đủ trưởng thành để kết hôn

A (Theo J.Stars)-Thứ sáu, ngày 13/11/2015 18:10 GMT+7

(Ảnh: Star2)

VTV.vn - Thiên vương Quách Phú Thành khẳng định anh đã đủ lớn để kết hôn, tuy nhiên, là người thuận theo tự nhiên, anh không muốn thúc đẩy quá trình này.

Trong chia sẻ mới với truyền thông, Quách Phú Thành đã thẳng thắn nói về chuyện đời tư – kế hoạch hôn nhân và ổn định đời sống cá nhân.

“Ổn định và bắt đầu cuộc sống gia đình là bước tiếp theo trong kế hoạch cuộc đời tôi” – Quách Phú Thành nói – “Khi đến đúng thời điểm, tôi sẽ thông báo nó với mọi người”.

Trước đó, trong một phát ngôn tại lễ sinh nhật 50 tuổi, ngôi sao sáng của làng giải trí Hong Kong cũng đã từng nói về điều này. Anh khẳng định mình muốn kết hôn và có con càng sớm càng tốt.

“Những sự kiện này có thể đến trong tương lai và không ai biết khi nào thì nó đến” – Quách Phú Thành nói tại lễ sinh nhật – “Nếu tôi kết hôn, tôi chắc chắn sẽ cho mọi người biết. Tôi đã đủ trưởng thành. Tôi nhận sức được cách xử lý mọi thứ”.

“Tuy nhiên, tôi để nó tự nhiên. Đó là vấn đề của trái tim” – ngôi sao 50 tuổi kết lại.

Quách Phú Thành muốn có con để thành lập đội bóng Quách Phú Thành muốn có con để thành lập đội bóng

VTV.vn - Trong buổi biểu diễn âm nhạc cá nhân tổ chức tại Singapore, nam tài tử nổi tiếng đã chia sẻ với fan nhiều câu chuyện anh chưa từng tiết lộ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước