Quan hệ đổ vỡ, Quan Chi Lâm chỉ trích Lưu Gia Linh vô cảm

A (Theo J.Stars)-Chủ nhật, ngày 15/11/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Sau khi tuyên bố “đã ly hôn” với tỷ phú Trần Thái Minh, Quan Chi Lâm cay đắng chỉ trích Lưu Gia Linh vô cảm, không quan tâm cảm xúc của cô.

Trong tuần qua, thông tin về chuyện đổ vỡ tình cảm giữa mỹ nhân một thời Quan Chi Lâm và tỷ phú Trần Thái Minh xuất hiện trên rất nhiều mặt báo. Vào thời điểm người đẹp một thời của Hong Kong chưa xác nhận chuyện tan vỡ, những bức ảnh tỷ phú họ Trần đi bộ với diễn viên nổi tiếng Lưu Gia Linh đã – vô tình hoặc chủ ý - được đăng tải. Theo những tờ báo lá cải của Hong Kong, Lưu Gia Linh chính là người đã xen vào mối quan hệ của Trần Thái Minh và Quan Chi Lâm.

Tuy nhiên, vào thời điểm đó, Lưu Gia Linh nói việc cô đi bộ với Trần Thái Minh chỉ là sự tình cờ và không có gì xảy ra giữa cả hai.

“Mọi người quá nhạy cảm” – Lưu Gia Linh trả vời vào thời điểm những bức ảnh cô và Trần Thái Minh đi bộ cùng nhau được đăng tải trên báo – “Tôi đi bộ mỗi ngày và không có vấn đề gì trong việc ai là người đi cùng, miễn họ có thời gian thì tôi sẽ mời họ đi bộ cùng tôi. Trần Thái Minh cũng là một trong những người bạn đi bộ của tôi mà thôi”.

“Hôm đó chúng tôi đã đi bộ đường dài và nói chuyện với một nhóm bạn. Chúng tôi không biết có người bí mật chụp ảnh”.

Cũng trong phần trả lời vào tuần trước, Lưu Gia Linh xác nhận cô không biết Quan Chi Lâm và Trần Thái Minh lục đục.


Sau 8 năm gắn bó, Quan Chi Lâm và tỷ phú Trần Thái Minh đã đường ai nấy đi. (Ảnh: HKTopten)

Sau 8 năm gắn bó, Quan Chi Lâm và tỷ phú Trần Thái Minh đã đường ai nấy đi. (Ảnh: HKTopten)

Tuy nhiên, mới đây khi xác nhận việc đổ vỡ quan hệ với tỷ phú Trần Thái Minh, Quan Chi Lâm đã bày tỏ rõ sự bực bội với Lưu Gia Linh. Cô nói có phần cay đắng: “Liên quan đến các tin tức trong một vài tuần qua, mọi người có thể thấy điều đó qua chính bản chất của vấn đề. Họ không còn là trẻ con nữa và đã trưởng thành. Họ đã không nghĩ về cảm xúc của người khác”.

Ngay sau phát biểu của Quan Chi Lâm, truyền thông Hong Kong đã đặt câu hỏi cho Lưu Gia Linh và cô đã lập tức phân trần: “Tôi quá bối rối. Tôi chỉ phát hiện ra việc họ đã kết hôn và ly dị mới đây thôi. Tôi cũng chỉ biết qua các phương tiện truyền thông”.


Lưu Gia Linh không muốn bình luận về những phát ngôn của Quan Chi Lâm. (Ảnh: redcarpet-fashionawards)

Lưu Gia Linh không muốn bình luận về những phát ngôn của Quan Chi Lâm. (Ảnh: redcarpet-fashionawards)

Ngay sau câu nói trên, nữ diễn viên họ Lưu nhấn mạnh lại một lần nữa lý do cô và Trần Thái Minh đi bộ đường dài cùng nhau: “Chúng tôi là một nhóm thường đi bộ cùng nhau và thường xuyên gặp nhau. Mọi người nói về sở thích của họ và nhiều trong số đó nói họ thích đi bộ đường dài. Lý do của sở thích này, thứ nhất, bạn có thể tận hưởng không khí trong lành và thứ hai là nó tốt cho sức khỏe. Kể từ khi chúng tôi phát hiện có sở thích giống nhau thì có vấn đề gì không nếu chúng tôi sắp xếp cuộc hẹn và thời gian để gặp nhau và cùng đi bộ?”.

Trước câu hỏi về việc ly dị của Quan Chi Lâm, Lưu Gia Linh từ chối bình luận. Cô cũng từ chối nói về phát ngôn của người đẹp họ Quan – phát ngôn được cho là ám chỉ sự vô cảm của cô và tỷ phú họ Trần: “Tôi không xem clip nên tôi không biết cô ấy đã nói những điều đó trong hoàn cảnh nào. Vì thế tôi cũng không muốn vơ vào mình. Nói ngắn gọn, tôi không có gì để che giấu trong chuyện này”.

Quan Chi Lâm bí mật kết hôn và âm thầm ly hôn Quan Chi Lâm bí mật kết hôn và âm thầm ly hôn

VTV.vn - “Chúng tôi không chia tay, chúng tôi đã ly hôn” – Mỹ nhân một thời của màn ảnh Hong Kong Quan Chi Lâm thẳng thắn với truyền thông về mối quan hệ với tỷ phú Trần Thái Minh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước