Quán quân Gương mặt thân quen 2016: Mình đã may mắn hơn

A-Thứ hai, ngày 18/07/2016 11:29 GMT+7

Bạch Công Khanh trong giây phút chiến thắng. (Ảnh: Bạch Công Khanh FB)

VTV.vn - Nói về chiến thắng của mình tại Gương mặt thân quen 2016, Bạch Công Khanh đã dùng tới hai từ là “bất ngờ” và “hạnh phúc”.

Chia sẻ trên trang cá nhân sau khi giành vị trí Quán quân tại Gương mặt thân quen 2016, Bạch Công Khanh nói: “Các bạn tham gia Gương mặt thân quen năm nay đều quá giỏi, quá tài năng và được là một thành viên trong gia đình này Khanh thấy tự hào vô cùng”.

Nói về giải thưởng nhận được, anh thành thật: “Khanh cảm thấy biết ơn phần thưởng này vì một lần nữa đưa Khanh đến gần hơn với khán giả sau một khoảng thời gian rất dài mình mất hút trong showbiz. Khanh không hy vọng quá nhiều, chỉ mong rằng cái tâm làm nghệ thuật của mình sẽ được mọi người đón nhận”.

Gương mặt thân quen đã khép lại và đây là một kỷ niệm quá đẹp trong cuộc đời mà Khanh sẽ không bao giờ có thể quên”.

Nói về tâm lý chuẩn bị cho đêm diễn cuối cùng, cũng như về top 6 của cuộc thi, Quán quân của Gương mặt thân quen 2016 nói: “Khanh để cho mình một tâm lý thoải mái nhất, không mang tính cạnh tranh, giành giải vì suy nghĩ trong 6 thí sinh, ai cũng có khả năng chạm tay đến giải Quán quân cả”.

“Tất cả mọi người đã cống hiến hết mình để có được một mùa giải vô cùng đáng nhớ. Các anh chị và các bạn ai cũng là superman cả, Khanh cảm nhận như vậy. Và dù bên ngoài có nói nghiêng nói ngả thế nào thì Khanh cũng không bao giờ lung lay về tình cảm chúng ta đã dành cho nhau những tháng ngắn ngủi tham gia chương trình”.


Bạch Công Khanh biến hóa thành ca sĩ kiêm diễn viên xứ Hàn Bi (Rain). Đây là một trong những phần hóa thân thành công của Bạch Công Khanh tại Gương mặt thân quen. (Ảnh: Bạch Công Khanh FB)

Bạch Công Khanh biến hóa thành ca sĩ kiêm diễn viên xứ Hàn Bi (Rain). Đây là một trong những phần hóa thân thành công của Bạch Công Khanh tại Gương mặt thân quen. (Ảnh: Bạch Công Khanh FB)

“Nhưng khi thi bất kỳ cuộc thi nào, yếu tố không kém phần quan trọng chính là may mắn” – Bạch Công Khanh nói tiếp – “Khanh tự nhận mình đã may mắn hơn các bạn trong đêm thi”.

Trả lời về câu hỏi lý do quyết định hóa thân vào vai NSND Bạch Tuyết trong đêm thi quyết định, Bạch Công Khanh cho biết: “Khanh chọn cô Bạch Tuyết vì cô ấy là người Khanh ngưỡng mộ và thần tượng. Cô là một bậc tiền bối xuất chúng. Bên cạnh đó, mình ngưỡng mộ bộ môn nghệ thuật truyền thống mà cô đã giữ gìn và việc được hóa thân thành cô Bạch Tuyết là niềm mơ ước”.

Kết thúc những chia sẻ, Bạch Công Khanh đã gửi lời cảm ơn tới từng thành viên trong ê-kíp cũng như những khán giả đã đồng hành với anh trong suốt thời gian cuộc thi diễn ra: “Cảm ơn khán giả đã luôn yêu thương và ủng hộ, nhắn tin bình chọn cho Khanh. Cảm ơn những nhận xét, bình luận chân thành trong mỗi lần hóa thân của mình. Tất nhiên, trong những bình luận có nhiều ý kiến khác nhau nhưng mình luôn đón nhận tất cả những góp ý để hoàn thiện bản thân nhiều hơn, rút ra cho mình những kinh nghiệm trong biểu diễn hơn”.

Kết thúc chia sẻ, Quán quân của Gương mặt thân quen 2016 hứa: “Hãy tin Khanh, một nghệ nghĩ trẻ sẽ có rất nhiều nhiệt huyết và chỉ cần họ lắng nghe và phấn đấu thì sẽ tới lúc chín muồi”.

Những màn bắt chước khó quên của quán quân Gương mặt thân quen 2016 Những màn bắt chước khó quên của quán quân Gương mặt thân quen 2016

VTV.vn - Tiết mục bắt chước NSƯT Hoài Linh giả gái, "nhái" Isaac, giả làm ca sĩ Elvis Phương có thể xem là những màn hóa thân nổi bật của quán quân Gương mặt thân quen 2016.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước