Quán quân Vietnam Idol 2015: "2016 là năm của khỉ, là năm của Trọng Hiếu"

N.A-Thứ tư, ngày 02/03/2016 09:57 GMT+7

(Ảnh: ĐLNA)

VTV.vn - Trọng Hiếu – Quán quân của Vietnam Idol 2015 – đã khẳng định đầy vui vẻ như vậy trong cuộc trò chuyện với VTV News.

Luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng mỗi khi xuất hiện là những gì mọi người có thể cảm nhận được khi tiếp xúc với Trọng Hiếu – Quán quân của chương trình Vietnam Idol 2015. Nói về điều này, nam ca sĩ sinh năm 92 cho biết bản thân đã luôn như vậy từ khi còn nhỏ và cho đến bây giờ, Hiếu vẫn không hề thay đổi.

“Truyền cảm hứng và năng lượng cho những người xung quanh là điều Hiếu luôn muốn làm” – Trọng Hiếu nói với VTV News.

Nói về năm mới 2016, Quán quân của Vietnam Idol 2015 vui vẻ nói: “Năm nay là năm con khỉ, Hiếu tuổi khỉ và đây chắc chắn là năm của Hiếu rồi. Vì là năm của mình nên mình phải vươn lên, phải đạt được nhiều thành công hơn nữa”.

Nhắc lại những thành công giành được từ cuộc thi Vietnam Idol, Trọng Hiếu khẳng định cuộc thi là một cột mốc đáng nhớ của cuộc đời mình.

“Đối với Vietnam Idol, đó là một cái duyên và sự may mắn. Nó cũng có thêm cả sự bất ngờ nữa” – Trọng Hiếu nói – “Khi đến với cuộc thi, Hiếu chỉ muốn và nghĩ đơn giản là mình muốn được theo đuổi đam mê và làm nhạc thôi”.

“Khi đến với cuộc thi mình cũng không nghĩ đến khả năng làm Quán quân vì trong cuộc thi đó, mọi người đều giỏi và ai cũng có khả năng giành vị trí đó” – Trọng Hiếu nói tiếp – “Vì thế, việc Hiếu làm là mỗi lần biểu diễn đều cố gắng để có được một phần trình diễn tốt nhất, để nếu có bị loại thì mình sẽ nói: Ok! Mình hãnh diện với phần thể hiện của mình vì mình đã làm nó hết sức. Mình muốn đưa tất cả những gì mình cảm thấy lên sân khấu ấy rồi!”.

Kết thúc phần chia sẻ, Trọng Hiếu nói: “Với Vietnam Idol, Hiếu đã có một năm thật sự hạnh phúc, một khoảng thời gian thật sự vui vẻ. Hiếu luôn nghĩ với chương trình này, đó là cái duyên của Hiếu và cái duyên này đã mang đến cho cuộc sống của mình nhiều thành công và nhiều bất ngờ. Wow… Và mọi thứ trôi qua thật nhanh, bây giờ đã sang năm 2016 rồi và Hiếu sẽ cố gắng để năm nay cũng sẽ thật vui và hạnh phúc”.

Trọng Hiếu và những khoảnh khắc 'không thể không yêu' Trọng Hiếu và những khoảnh khắc "không thể không yêu"

VTV.vn - Với một nụ cười rạng rỡ, những biểu cảm vô cùng dễ thương, người ta một lần nữa lý giải được tại sao Trọng Hiếu lại nhận được sự yêu mến của khán giả đến như vậy.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước