Quán quân Vietnam Idol Nhật Thủy và phần trình diễn tỏa sáng tại BHV tháng 9

VTV News-Thứ bảy, ngày 26/09/2015 13:11 GMT+7

VTV.vn - Với phần trình diễn được đánh giá là "quá đỉnh", Quán quân Vietnam Idol 2014 Nhật Thủy đã góp phần giúp cho "Về với đông" giành giải cao nhất Bài hát Việt tháng 9.

Tối qua (25/9), Bài hát Việt tháng 9 đã khép lại với chiến thắng cao nhất - Bài hát của tháng, được trao cho ca khúc Về với đông của tác giả Vũ Minh Tâm. Chiến thắng này được cho là nhờ một phần không nhỏ vào sự thể hiện quá tuyệt vời của Nhật Thủy - Quán quân của Vietnam Idol 2014. Phần thể hiện này cũng đã mang về cho Nhật Thủy giải thưởng Ca sĩ thể hiện hiệu quả.

Trước đêm diễn, tác giả Vũ Minh Tâm nói rằng anh tin tưởng Quán quân Vietnam Idol 2014 sẽ thể hiện tốt ca khúc của anh: "Nhật Thủy là một ca sỹ có cách xử lý bài cực kỳ thông minh. Những nốt luyến láy, cao vút đặc thù trong "Về với đông" chắc chắn sẽ thêm ngọt ngào, ấm áp qua giọng hát giàu cảm xúc này. Về kĩ thuật cũng như khả năng trình diễn của Nhật Thủy thì Tâm hoàn toàn yên tâm và Tâm hết sức nóng lòng đón nghe một tiết mục xuất thần, giàu cảm xúc của cô ấy trên sân khấu Bài hát Việt".

Với những gì Về với đông giành được trong đêm diễn tối qua, Vũ Minh Tâm đã không đặt nhầm niềm tin của anh. Và hãy cùng VTV News xem lại phần trình diễn của Nhật Thủy trong đêm diễn tối qua tại liveshow Bài hát Việt tháng 9:

 

Về với đông/ Sáng tác: Vũ Minh Tâm/ Biểu diễn: Nhật Thủy

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước