Quang Dũng: Tôi suy nghĩ theo cách của người sống thực tế

P.V-Chủ nhật, ngày 12/03/2017 05:00 GMT+7

(Ảnh: Jun Đất/Dân trí)

VTV.vn - Quang Dũng khẳng định sự an toàn mà mọi người thấy ở anh không phải do anh lựa chọn. Tuy nhiên, anh cho rằng an toàn cũng là điều cần thiết đối với mỗi người.

Quang Dũng vốn được biết đến như một trong những nghệ sĩ có đời sống yên ả và "sạch" của showbiz Việt, tuy nhiên, trong cuộc trò chuyện với độc giả của VTV News, nam ca sĩ gốc Bình định cho biết sống an toàn không phải do anh chọn lựa.

Lý giải về điều này, Quang Dũng nói: "Sự an toàn trong tính cách và trong đời sống, theo Dũng nghĩ đó là điều cần có để chúng ta có sự phần đấu được tốt hơn".

"Quang Dũng không lựa chọn sự an toàn mà suy nghĩ theo cách của một người sống thực tế".

Cũng trong cuộc trò chuyện, Quang Dũng đã dành nhiều thời gian nói về cuộc sống riêng, đặc biệt là những chia sẻ về cậu con trai Bảo Nam – kết quả của cuộc hôn nhân giữa anh và Hoa hậu Jennifer Phạm.

"Quang Dũng và Jennifer mong muốn mang đến điều tử tế và tốt đẹp để hướng đến con trai mình. Điều kiện vật chất cũng chỉ là hành trang mà thôi" – Quang Dũng nói.

"Có lẽ sự thay đổi lớn nhất của một đời người là xây dựng cho mình một ngôi nhà mơ ước. Cho dù là hạnh phúc hay chia xa thì đó là đời sống của mình. Quang Dũng và con trai Bảo Nam có những chia sẻ về câu chuyện cha con, về cuộc sống cũng như về mơ ước.Mọi người luôn dành lời khen cho Bảo Nam và Quang Dũng về sự giống nhau, nhưng điều Quang Dũng vui hơn đó là tính cách của Bảo Nam giống mình".

Trong một cuộc phỏng vấn trước đó, Quang Dũng từng nói về con mình như sau: "Cái được nhất đời mình là con nên tôi sẽ luôn nâng niu, gìn giữ như báu vật. Bảo Nam bây giờ là tất cả niềm vui và nỗi bận tâm của tôi".

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước