Rain không muốn nhắc tới Kim Tae Hee và con gái trên sóng truyền hình

Thùy Hương (Theo AKP)-Thứ ba, ngày 28/11/2017 10:11 GMT+7

VTV.vn - Rain cho biết anh sẽ cẩn trọng hơn khi chia sẻ về Kim Tae Hee và công chúa bé bỏng của hai người trên sóng truyền hình.

Ngày 27/11, khi tham gia vào chương trình radio Cultwo Show, Rain đã nhận được câu hỏi không có gì mới mẻ với anh "Cảm giác khi làm bố như thế nào?".

Đáp lại, Rain cho biết: "Rất nhiều người hỏi cảm giác như thế nào, gia đình ra sao nhưng giờ đây, sau khi kết hôn và học hỏi từ những gia đình nghệ sĩ khác, tôi đã ngầm đề ra một luật cho bản thân, đó là không chia sẻ về gia đình trên sóng truyền hình. Nếu mọi người hỏi những câu hỏi này, tôi sẽ từ chối trả lời và mong họ thông cảm".

Nam ca sĩ điển trai cho rằng việc chia sẻ quá nhiều về gia đình có thể gây ảnh hưởng không tốt cho vợ và con gái anh. Dù vậy, mới đây, Rain có tiết lộ một chi tiết khiến công chúng vô cùng thích thú. Anh "bật mí" nàng công chúa nhỏ được thừa hưởng đôi mắt sáng và đẹp từ Kim Tae Hee. Trước đó cư dân mạng xứ Hàn đã nhiều lần bày tỏ sự lo lắng rằng con gái cặp đôi sẽ thừa hưởng đôi mắt "hí" của cha và chiều cao khiêm tốn của mẹ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước