Rain trở lại sân khấu âm nhạc

PV-Thứ bảy, ngày 11/11/2017 12:00 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên, ca sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc sẽ có màn biểu diễn kết hợp với các thí sinh tham gia show thực tế The Unit.

Đây sẽ là một màn trình diễn vô cùng đặc biệt, sẽ xuất hiện trong tập tiếp theo của show thực tế âm nhạc sống còn The Unit.

Về thông tin này, vào ngày hôm qua (10/11), một người trong công ty quản lý của nam diễn viên, ca sĩ nổi tiếng đã xác nhận lại: "Để đánh dấu cho sự trở lại sắp tới của mình, Rain hiện đang chuẩn bị một phần biểu diễn, kết hợp với các thí sinh trong chương trình The Unit".

Cũng theo người này tiết lộ, ý tưởng này xuất phát đầu tiên từ ê-kíp sản xuất của đài truyền hình KBS. Hiện tại, quá trình thảo luận và bàn bạc chi tiết hơn vẫn đang được diễn ra. 

Hiện tại, Rain đang là MC đồng thời là người hướng dẫn cho các thí sinh tham gia The Unit. Tháng 12 tới đây, ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc sẽ phát hành mini album mới - My Life sau một khoảng thời gian dài vắng bóng. 

Trước đó, Rain và vợ - nữ diễn viên Kim Tae Hee đã chào đón con gái đầu lòng. Sau khi dành thời gian cho gia đình nhỏ, ngôi sao phim Ngôi nhà hạnh phúc quyết định trở lại với công việc. 

Rain tiết lộ ngày chính thức cầm mic trở lại Rain tiết lộ ngày chính thức cầm mic trở lại Vừa đón con gái đầu lòng, Bi Rain bận rộn quay lại với công việc Vừa đón con gái đầu lòng, Bi Rain bận rộn quay lại với công việc Đón con gái đầu lòng, Rain hạnh phúc vì được mọi người chúc tụng Đón con gái đầu lòng, Rain hạnh phúc vì được mọi người chúc tụng

Cùng chuyên mục

TIN MỚI