Rain tiết lộ ngày chính thức cầm mic trở lại

PV-Thứ ba, ngày 07/11/2017 14:38 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, nam ca sĩ, diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc đã chia sẻ chi tiết hơn thông tin về ngày trở lại của mình.

Hôm nay (7/11), một nguồn tin từ công ty quản lý của nam diễn viên, ca sĩ đã tiết lộ: "Album mới của Bi Rain sẽ chính thức phát hành vào ngày 1/12 tới đây". Người này cũng cho biết đó có thể sẽ là một mini album. 

Đối với Album mới sắp phát hành, Rain đã chịu trách nhiệm về tất cả các khâu bao gồm viết lời bài hát, sáng tác, sắp xếp và sản xuất. 

Với dự án âm nhạc mới lần này, ngôi sao âm nhạc của Hàn Quốc hợp tác cùng với nhà sản xuất Brand New Music - Tae Wan, người trước đây đã sáng tác ca khúc hit Rainism của Rain. 

Trước đó, Rain và vợ - nữ diễn viên Kim Tae Hee đã chào đón đứa con đầu lòng vào ngày 25/10 vừa qua. Anh hiện cũng đang giữ vai trò là huấn luyện viên và MC cho chương trình truyền hình thực tế The Unit.

Vừa đón con gái đầu lòng, Bi Rain bận rộn quay lại với công việc Vừa đón con gái đầu lòng, Bi Rain bận rộn quay lại với công việc Bi Rain phát hành album vào tháng 12 Bi Rain phát hành album vào tháng 12 Em trai Kim Tae Hee tiết lộ mối quan hệ với anh rể Bi Rain Em trai Kim Tae Hee tiết lộ mối quan hệ với anh rể Bi Rain

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước