Rain không sợ "lép vế" trước đàn em trong phim mới

Chu Anh-Thứ hai, ngày 15/09/2014 14:49 GMT+7

Rain trong bộ phim mới nhất "My lovely girl"

Bộ phim mới của Bi (Rain) quy tụ nhiều ca sĩ trẻ nổi tiếng, tuy nhiên nam ca sĩ xứ Hàn vẫn rất tự tin vào khả năng của mình sau 4 năm trở lại phim trường.

Trong cuộc họp báo ra mắt bộ phim truyền hình mới - My lovely girl, nam diễn viên - ca sĩ Bi (Rain) đã chia sẻ suy nghĩ của mình về việc kết hợp với dàn ca sĩ trẻ thần tượng góp mặt trong phim.

Rain nhận xét về đàn em: "Tôi biết bộ phim nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả, lý do một phần là dàn diễn viên có sự tham gia của các ca sĩ thần tượng đang được giới trẻ hâm mộ như Krystal, L và Hye Ryung. Dù là ca sĩ và chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nhưng cá nhân tôi thấy họ đóng khá tốt".

"Tôi là một ca sĩ và sau đó mới trở thành diễn viên. Bạn biết đấy, trong ngành công nghiệp giải trí khắc nghiệt, việc từ một ca sĩ trở thành diễn viên là sự lựa chọn có nhiều rủi ro. Nếu bạn không thể diễn, thì chắc chắn bạn sẽ gặp phải rất nhiều chỉ trích. Nhưng ngược lại, nó cũng có thể mang đến cho bạn thành công nhanh chóng" - Rain chia sẻ thêm.

Nói về không khí làm việc trên phim trường, sao Ngôi nhà hạnh phúc cho biết: "Chúng tôi khá thoải mái với nhau. Dù trở lại phim trường sau 4 năm nhưng tôi đã lấy lại được tinh thần làm việc. Tôi cũng phải đọc kịch bản và luyện tập cách phát âm từ 2-3 tháng trước khi quay phim".

Bộ phim My lovely girl sẽ lên sóng vào ngày 17/9 mới đây, trong khung giờ phim tối thứ 4-5 trên SBS.

Một số hình ảnh của Rain trong buổi họp báo phim:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước