Rapper 25 tuổi khao khát trình diễn ở lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Trump

PV (theo Music News)-Thứ sáu, ngày 20/01/2017 05:00 GMT+7

Rapper Azealia Banks (Ảnh: TGA)

VTV.vn - Trong khi một số nghệ sĩ lớn từ chối tham gia trình diễn trong lễ nhậm chức của ông Donald Trump thì nữ rapper này lại khao khát được thực hiện điều đó.

Nữ nghệ sĩ có mong mỏi lớn ấy là rapper 25 tuổi Azealia Banks. Trước đó, một số nghệ sĩ tên tuổi như Elton John, Celine Dion, Charlotte Church, DJ Moby, Rebecca Ferguson đều quyết định từ chối trình diễn trong lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Donald Trump.

Trái với hành động của các nghệ sĩ đàn anh, đàn chị, rapper Azealia Banks đã thể hiện suy nghĩ khác biệt. Cô chia sẻ trên trang Facebook cá nhân: "Việc các nghệ sĩ lớn từ chối biểu diễn khiến tôi thấy khá buồn. Tôi nghĩ rằng, lễ nhậm chức của một Tổng thống đắc cử là sự kiện quan trọng, mang tính lịch sử và cần có thêm phần trình diễn nghệ thuật. Tôi rất muốn được biểu diễn ở lễ nhậm chức".

Vào cuối năm 2016, khi hình ảnh ông Donald Trump xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Time, rapper Azealia Banks cũng công khai bày tỏ quan điểm ủng hộ vị Tổng thống đắc cử này.

Lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Donald Trump sẽ chính thức diễn ra vào hôm nay (20/1 - theo giờ Mỹ). Một số nghệ sĩ dự kiến sẽ góp mặt trình diễn trong lễ nhậm chức bao gồm: Jackie Evancho, Lee Greenwood, 3 Doors Down, Toby Keith, The Guys Piano, DJ Ravidrums.

Tỷ phú Donald Trump liên tiếp nhận phản ứng từ các nghệ sĩ Tỷ phú Donald Trump liên tiếp nhận phản ứng từ các nghệ sĩ

VTV.vn - Sau George Clooney, Barbra Streisand là người tiếp theo lên tiếng chỉ trích lại phản ứng của Tổng thống đắc cử Donald Trump trước những gì ông nói về Meryl Streep.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước