Red Velvet tái xuất, vẫn ngẩng cao đầu hậu scandal

Hà Linh/ Ảnh: Allkpop)-Thứ bảy, ngày 28/11/2020 14:00 GMT+7

VTV.vn - Những hình ảnh mới của Red Velvet trên tạp chí Interview hiện đang nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả.

Mới đây, những hình ảnh trong buổi chụp hình cho tạp chí Interview đã chính thức được công bố. Tuy nhiên, chỉ có 4 thành viên tham gia buổi chụp do Wendy vẫn còn gặp chấn thương và chưa thể hoạt động cùng nhóm. Được biết, buổi chụp hình với tạp chí Interview đã diễn ra trước khi xảy ra vụ lùm xùm liên quan đến việc lăng mạ biên tập viên của trưởng nhóm Irene. Tuy vậy, cho đến tận bây giờ, những hình ảnh này mới được ra mắt khán giả.

Ngay sau khi hình ảnh được đăng tải, Red Velvet đã vấp phải những phản ứng trái chiều. Một bộ phận khán giả vẫn chưa thể tha thứ cho Irene và cho rằng cô nàng không xứng đáng được tiếp tục hoạt động cùng nhóm. đặc biệt là khi scandal chỉ vừa nổ ra cách đây không lâu. Tuy vậy, phần đông người hâm mộ khẳng định mọi việc nên dừng lại từ khi Irene gửi lời xin lỗi trực tiếp tới biên tập viên, đồng thời xin lỗi tới khán giả. Ngoài ra, nhiều khán giả cũng khẳng định các thành viên khác không đáng bị chỉ trích khi quay trở lại hoạt động trong thời gian này.

Red Velvet tái xuất, vẫn ngẩng cao đầu hậu scandal - Ảnh 1.
Red Velvet tái xuất, vẫn ngẩng cao đầu hậu scandal - Ảnh 2.
Red Velvet tái xuất, vẫn ngẩng cao đầu hậu scandal - Ảnh 3.

Thực tế, đây không phải lần xuất hiện đầu tiên của Red Velvet sau scandal của trưởng nhóm Irene. Vào đầu tháng 11, cả 5 thành viên cũng đã hội tụ đầy đủ trong buổi chụp hình của SM Entertainment nhằm chào mừng năm mới 2021. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước