Rihanna bắt cá hai tay?

A (Theo E.NEWS)-Thứ sáu, ngày 06/05/2016 13:10 GMT+7

(Ảnh: Hip-Hop Vibe)

VTV.vn - Sau khi được thấy xuất hiện cùng Leonardo DiCaprio tại lễ hội Coachella, làm dấy lên tin đồn hẹn hò, Rihanna lại được cho biết đang trong mối quan hệ với rapper Drake.

Theo thông tin được đưa bởi tạp chí People, Rihanna và Drake đã hẹn hò bí mật nhiều tháng nay dù cả hai đều tuyên bố mình đang độc thân. Trong lịch sử mối quan hệ của Rihanna và Drake, đây không phải lần đầu tiên họ dính tin đồn hẹn hò. Hôm 4/5 (giờ địa phương), cả hai đã cùng biểu diễn ca khúc Work trên sân khấu The Forum ở Los Angeles. Buổi biểu diễn này là một phần trong tour diễn Anti World Tour của Rihanna.

Theo People, cặp đôi đã có những động tác gần gũi không thể che giấu khi biểu diễn cùng nhau và sau đó đã ở bên nhau cả đêm tại câu lạc bộ đêm The Nice Guy.

“Rihanna và Drake đã bí mật hẹn hò trong nhiều tháng nay rồi” - nguồn tin của People khẳng định - “Tại câu lạc bộ đêm The Nice Guy, họ đã nhảy cả đêm cùng nhau. Họ rất trìu mến với nhau”.

Nói về lý do Rihanna và Drake không công khai quan hệ, nguồn tin này cho biết: “Khoảng thời gian này, họ muốn giữ mối quan hệ được riêng tư”.

Leonardo DiCaprio và Rihanna bí mật tái ngộ tại Coachella 2016 Leonardo DiCaprio và Rihanna bí mật tái ngộ tại Coachella 2016

VTV.vn - Tại đại nhạc hội Coachella 2016, Leonardo DiCaprio và Rihanna đã bị bắt gặp thân mật với nhau.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI