Rộ tin đồn nam ca sỹ PSY rời công ty YG Entertainment

PV-Thứ tư, ngày 27/12/2017 16:00 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, nhiều tờ báo Hàn đưa thông tin chủ nhân bản hit Gangnam Style quyết định sẽ rời công ty YG Entertainment.

Theo một nguồn tin trong ngành công nghiệp giải trí, cho biết PSY đang lên kế hoạch thành lập một công ty giải trí riêng, hoạt động độc lập. Nam ca sĩ nổi tiếng cũng đang tìm cách thu hút các nhà doanh nghiệp đầu tư cho công ty.

Trước thông tin này, đại diện của công ty giải trí YG Entertainment - nơi PSY đang hoạt động hiện tại cho biết: "Chưa có gì được quyết định cả. Những bài báo đưa thông tin đó có lẽ bắt nguồn từ việc PSY đang tìm hướng để kinh doanh ở một số lĩnh vực khác". 

PSY gia nhập công ty giải trí YG Entertainment vào năm 2010 và ký lại hợp đồng mới vào năm 2015 với thời gian hoạt động thêm 3 năm nữa. 

Hai MV của PSY vượt mốc 300 triệu lượt xem Hai MV của PSY vượt mốc 300 triệu lượt xem Gương mặt thân quen nhí: PSY nhí Thụy Bình khiến khán giả ngây ngất vì nhập vai quá 'nuột' Gương mặt thân quen nhí: PSY nhí Thụy Bình khiến khán giả ngây ngất vì nhập vai quá "nuột" PSY 'bó tay' không hiểu vì sao Gangnam Style thành công đến vậy PSY "bó tay" không hiểu vì sao Gangnam Style thành công đến vậy

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước