Rộ tin Tạ Đình Phong cưới Vương Phi ở nơi hạnh phúc nhất Thế giới

PV-Thứ năm, ngày 10/03/2016 16:24 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, việc Tạ Đình Phong đã có được cái gật đầu đồng ý của Vương Phi sau ba lần cầu hôn cô đang trở thành tin tức đáng chú ý.

Theo một nguồn tin tiết lộ, hai ngôi sao nổi tiếng của Hong Kong sẽ tổ chức đám cưới tại Bhutan. Lý do cặp đôi chọn địa điểm này là vì Vương Phi theo Phật giáo và cô muốn kết hôn ở một quốc gia Phật giáo. Thời gian diễn ra lễ cưới được cho là vào cuối năm nay.

Hiện tại, nam diễn viên, ca sĩ đang bận rộn trên trường quay chương trình truyền hình thực tế Lady Bees và chương trình nấu ăn Chef Nic. Chính vì lịch trình dày đặc như vậy nên lễ cưới có khả năng sẽ phải lùi lại đến cuối năm.

Về phía Vương Phi, ngôi sao 46 tuổi được cho rằng đã đồng ý lời cầu hôn của bạn trai cũ kém 11 tuổi. Cả hai quay lại với nhau vào tháng 9/2014 sau khi Tạ Đình Phong chia tay Trương Bá Chi vì scandal ảnh nóng của cô với Trần Quán Hy.

Sau khi quay lại với nhau, Tạ Đình Phong và Vương Phi nhiều lần vướng phải tin đồn chuẩn bị kết hôn. Tạ Đình Phong từng cầu hôn bạn gái ba lần nhưng đều bị từ chối bởi Vương Phi không muốn kết hôn lần nữa sau hai cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước