Rộ tin Vương Phi đã lấy chồng nhưng không phải Tạ Đình Phong

A (Theo 8Days)-Thứ sáu, ngày 11/12/2020 15:10 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Hai ngày qua, Vương Phi đang là chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Nguyên nhân là có tin đồn cô đã kết hôn với một người đàn ông khác, không phải Tạ Đình Phong.

Và người được cho là đã kết hôn với diva 51 tuổi có tên Li Wei Long.

Mọi chuyện bắt đầu khi võ sĩ Hong Kong Bruce Leung đăng video Douyin chúc mừng Wei Long kết hôn: "Xin chúc mừng đệ tử của tôi là Li Wei Long và Vương Phi đã kết hôn vào ngày 21 tháng 11 năm 2020, một ngày tốt lành. Tôi muốn chúc mừng Wei Long, chúc các cặp đôi mới cưới có một cuộc hôn nhân hạnh phúc".

Theo các báo cáo, Wei Long sau đó đã đăng lại cùng một video, gắn thẻ bắt đầu bằng # cả tên của anh, cũng như tên tiếng Trung của Vương Phi.

Sau khi video đăng tải, cư dân mạng bắt đầu để lại những bình luận, thắc mắc liệu võ sĩ này có thực sự ám chỉ Vương Phi - người đang là bạn gái của Tạ Đình Phong hay không. Để làm tăng thêm sự nhầm lẫn, một báo cáo ẩn danh sớm xuất hiện, tuyên bố có những chi tiết hấp dẫn đằng sau màn tán tỉnh của hai người.

Theo báo cáo cho biết, Vương Phi và Wei Long đã được giới thiệu với nhau bởi người bạn tốt của cô, ca sĩ Trung Quốc Na Anh, và đó là "tình yêu sét đánh" đối với họ.

Rộ tin Vương Phi đã lấy chồng nhưng không phải Tạ Đình Phong - Ảnh 1.

Vương Phi được thấy đeo nhẫn cưới hồi tháng 9/2019.

Hóa ra đây là lý do Tạ Đình Phong bị Vương Phi hút hồn Hóa ra đây là lý do Tạ Đình Phong bị Vương Phi hút hồn

VTV.vn - Rất ít khi nói bất cứ điều gì về bạn gái nhưng trong lần hiếm hoi mới đây, Tạ Đình Phong đã nhận xét về người tình Vương Phi của anh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước