Tạ Đình Phong bị cư dân mạng phản đối vì không đeo khẩu trang khi đi tour Vũ Hán

A (Theo 8Days)-Thứ sáu, ngày 31/07/2020 15:37 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Hình ảnh Tạ Đình Phong đến Vũ Hán nhưng không đeo khẩu trang đã nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Trong những tuần gần đây, Trung Quốc đã dần dần dỡ bỏ các hạn chế kiểm dịch vì số trường hợp COVID-19 mới của họ ở hầu hết các thành phố đã xuống thấp. Đối với ngành công nghiệp giải trí, điều này có nghĩa là các sản phẩm bị đình trệ trước đó cuối cùng cũng có thể trở lại đúng hướng. Các hãng phim lớn như Hengdian World Studios cũng đã mở cửa trở lại cho các đoàn làm phim và diễn viên.

Trong số các chương trình đã bắt đầu sản xuất trở lại là Sing! China. Tạ Đình Phong, một huấn luyện viên trong chương trình cùng với Lý Vinh Họa và ca sĩ Trung Quốc Lý Kiện, gần đây đã bay tới Vũ Hán - nơi anh đi tham quan thành phố trước khi đến trường quay Sing! China ở Gia Hưng, Chiết Giang.

Tạ Đình Phong chia sẻ: "Nhiều lần tôi đến Vũ Hán nhưng nó luôn luôn dành cho công việc. Tôi không bao giờ có thời gian để thưởng thức phong cảnh và đồ ăn ngon ở đây. Người dân Vũ Hán thực sự tuyệt vời. Sự thay đổi lớn - bây giờ và khi virus tấn công thành phố này - là thành quả của sự chăm chỉ và quyết tâm của các bạn".

Tạ Đình Phong bị cư dân mạng phản đối vì không đeo khẩu trang khi đi tour Vũ Hán - Ảnh 1.

Trong những hình ảnh được ghi lại của chuyến đi Vũ Hán, Tạ Đình Phong được người dân nơi này chào đón và anh đáp lại với một nụ cười ấm áp. Lý do để mọi người có thể thấy nụ cười đẹp của Tạ Đình Phong là vì anh đã không đeo khẩu trang. Chi tiết này sau đó đã làm dấy lên những tranh luận nho nhỏ.

Cư dân mạng cho rằng Tạ Đình Phong nên đeo khẩu trang, trước tiên là vì chính sự an toàn của cá nhân anh.

Một cư dân mạng viết: "Tôi hiểu là số lượng người nhiễm của chúng rất thấp nhưng để an toàn thì tốt hơn vẫn đeo khẩu trang, đặc biệt là trong những thời điểm như thế này".

Một người khác nói thêm: "Tôi tự hỏi liệu anh ấy có đeo khẩu trang không hay anh ấy nghĩ nó không cần thiết, hay vì anh ấy được các nhà sản xuất bảo không đeo? Dù là lý do nào thì điều này cũng mang đến một hình ảnh không tốt với Tạ Đình Phong".

Hiện tại ngôi sao sinh năm 1980 chưa có phản hồi về những phản ứng này từ công chúng.

Tạ Đình Phong bị cư dân mạng phản đối vì không đeo khẩu trang khi đi tour Vũ Hán - Ảnh 2.

(Ảnh: PBE Media)

Hóa ra đây là lý do Tạ Đình Phong bị Vương Phi hút hồn Hóa ra đây là lý do Tạ Đình Phong bị Vương Phi hút hồn

VTV.vn - Rất ít khi nói bất cứ điều gì về bạn gái nhưng trong lần hiếm hoi mới đây, Tạ Đình Phong đã nhận xét về người tình Vương Phi của anh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước