Robert Downey Jr. phủ nhận thông tin "Người sắt" có phần 4

Thùy Hương (US Weekly)-Thứ năm, ngày 09/10/2014 19:01 GMT+7

Nam diễn viên Robert Downey Jr.

Mọi tia hy vọng của các fan "Người sắt" đã bị dập tắt khi mới đây, nam diễn viên chính của bộ phim – Robert Downey Jr. đã lên tiếng xác nhận bộ phim sẽ không có phần 4.

“Chúng tôi không có kế hoạch làm Người sắt phần 4”, Robert Downey Jr. phát biểu trong talkshow của David Letterman hôm 7/10. “Tôi nghĩ họ đã kiếm đủ tiền từ bộ phim này rồi”, anh nói thêm.

Diễn viên điển trai chính thức lên tiếng phủ nhận về phần 4 của Người sắt chỉ vài giờ sau khi tuyên bố sẽ tham gia vào phần tới của bộ phim ăn khách này trên chương trình nổi tiếng Ellen DeGeneres.

Tỏ ra thất vọng về sự chấm hết của loạt phim bom tấn này, MC David Letterman đã hỏi liệu Robert có ý định tiếp tục làm người hùng trong tương lai không, nam diễn viên 49 tuổi trả lời: “Làm "người sắt" thì không nhưng tôi sẽ tham gia vào một bộ phim khác hợp tác với Marvel. Mọi người biết đấy, Marvel luôn giữ bí mật tuyệt đối về mọi dự án của họ nên hiện tại, tôi chưa thể tiết lộ điều gì. Tuy nhiên đây chắc chắn sẽ là một bộ phim thú vị”.

Dù không có nhiều hy vọng được xem phần 4 của Người sắt nhưng các fan của bộ phim sẽ vẫn được ngắm chàng Tony Stark trong Avengers: Age of Ultron được khởi chiếu vào năm tới. Với sự thành công từ loạt phim đình đám này, Robert đã trở thành nam diễn viên được trả thù lao cao nhất Hollywood.

Trò chuyện với David Letterman, nam diễn viên người Mỹ cho rằng anh được như ngày hôm nay là nhờ công của cha mình – ông Robert Downey Sr. Chính ông đã dạy cho ngôi sao Người sắt sự trưởng thành, tính tự lập và tạo cho anh điều kiện được bước đi trên chính đôi chân mình.

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước