Sam Smith mong muốn lập gia đình

Hà Linh (Theo Just Jared)-Thứ hai, ngày 02/11/2020 06:00 GMT+7

(Ảnh: Billboard)

VTV.vn - Nam ca sĩ bày tỏ mong muốn được kết hôn và có con khi bước sang tuổi 35.

Mới đây, trong buổi trò chuyện với Zane Lowe, nam ca sĩ Sam Smith đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi thừa nhận đã suy nghĩ đến chuyện lập gia đình. Cụ thể, giọng ca I'm not the only one chia sẻ kế hoạch sẽ kết hôn trong vòng 7 năm tới.

"Tôi luôn luôn muốn có con, thật nhiều con. Tôi muốn được ở bên chúng và nhìn chúng lớn lên mỗi ngày", Sam Smith chia sẻ, "Tôi chắc chắn sẽ sớm có con trong tương lai thôi, nhưng ở thời điểm hiện tại, tôi vẫn có nhiều hoài bão lắm. Mặc dù tôi đã cố học cách sống một cuộc sống nhẹ nhàng và ổn định hơn, thế nhưng đến cuối cùng thì tôi vẫn rất tham vọng. Tôi vẫn còn muốn hát và muốn làm việc trong nghề này thêm vài năm nữa".

Cũng trong buổi phỏng vấn, Sam Smith khẳng định anh vẫn đang độc thân và chưa có ý định tìm người yêu. Tuy nhiên, anh cũng chia sẻ sẽ sớm có bạn trai sau khi đã ổn định sự nghiệp của mình.

Sam Smith mong muốn lập gia đình - Ảnh 1.

(Ảnh: Teen Vogue)

"Tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ và sau đó hi vọng sẽ tìm được một người bạn trai. Tôi đã tìm khắp nơi rồi thế nhưng giờ thì tôi hơi mệt mỏi", giọng ca người Anh chia sẻ thêm.

Sam Smith là một trong những gương mặt công khai giới tính của bản thân rất sớm. Ngay từ khi bắt đầu nổi lên, Sam Smith đã khẳng định là người đồng tính.Trong các bài phỏng vấn, chủ nhân bản hit La La La luôn tự hào khi nói về giới tính của mình. "Mỗi người đều là sự hòa hợp của nhiều thứ khác nhau. Bạn là cá thể đặc biệt duy nhất, đó là cách tôi nhìn nhận thế giới và con người", Sam Smith chia sẻ, "Tôi không phải nam hay nữ, tôi nghĩ tôi chỉ đơn giản là một cá thể mà thôi. Khi lần đầu được biết đến khái niệm người đồng tính, tôi đã bất ngờ khi nhận ra đó là tôi".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước