Sàn diễn chuyên nghiệp cho mẫu nhí lần đầu tổ chức tại Việt Nam

T.H-Thứ tư, ngày 31/08/2016 15:43 GMT+7

VTV.vn - Các mẫu nhí đáng yêu sẽ sải những bước catwalk chuyên nghiệp, gây ấn tượng với người xem tại "Tuần lễ thời trang thiếu nhi 2016".

Hàng trăm bộ sưu tập thời trang dành cho thiếu nhi sẽ được trình diễn tại sự kiện Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam 2016 - Vietnam Junior Fashion Week 2016 (VJFW 2016), chính thức diễn ra từ ngày 22 – 25/ 9 tại TP Hồ Chí Minh.

Trong thời gian gần đây, dù chưa có tuần lễ thời trang dành cho các bé, nhưng hình ảnh mẫu nhí xuất hiện trên sàn catwalk đã trở nên quen thuộc. Trong năm 2016, "Fasionista nhí" cũng là cụm từ thường xuyên được nhắc tới, từ những show diễn cá nhân của hoa hậu Ngọc Hân, Đỗ Mạnh Cường hay Adrian Anh Tuấn đến Tuần lễ nhà thiết kế thời trang Việt Nam, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam,…

Tuy nhiên, một sự kiện thời trang công phu, dành riêng cho các bé thì vẫn chưa có. Siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ qua VJFW 2016 cô cùng với BTC mong muốn tạo một sân chơi chuyên nghiệp cho trẻ em Việt Nam, qua đó khơi dậy và phát triển tài năng của các bé.

VJFW 2016 là ra đời với mục đích thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp thời trang trong nước và tạo ra sân chơi cho trẻ em, đồng thời khơi dậy và phát triển tài năng một cách toàn diện cho các bé.

VJFW 2016 là chương trình thời trang chuyên nghiệp đầu tiên cho thiếu nhi ở Việt Nam, qui tụ các show diễn cùng những BST mới nhất của các nhà thiết kế Việt nổi bật như Đỗ Mạnh Cường, Kelly Bùi,… và các nhà thiết kế quốc tế. Không chỉ vậy, đây còn là một trong những sự kiện lớn của làng thời trang, giúp kết nối các nhà thiết kế, thương hiệu thời trang trẻ em trong nước.

Diễn ra trong 4 ngày tại hai địa điểm Khanh Casa Garden và Cocochin food court, chương trình được đầu tư, chuẩn bị công phu, với sự đồng hành của nhiều thương hiệu thời trang lớn trong nước.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước