Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam "náo động" Thủ đô Hà Nội từ 1/11

CN-Thứ tư, ngày 31/08/2016 13:03 GMT+7

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu - Đông 2016 sẽ diễn ra từ 1 - 6/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội

VTV.vn - Trong các ngày từ 1 - 6/11, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam sẽ là sự kiện tạo điểm nhấn tại Thủ đô Hà Nội với những bộ sưu tập thời trang dành cho mùa Thu - Đông 2016.

Sau 3 lần tổ chức thành công ở TP.HCM và tạo được dấu ấn, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week sẽ chính thức ra mắt khán giả Thủ đô Hà Nội từ ngày 1 - 6/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Sự kiện lần này sẽ tạo nên một tuần lễ sôi động và ngập tràn không khí thời trang dành cho các tín đồ thời trang tại thủ đô Hà Nội với những bộ sưu tập thời trang mới nhất mùa Thu - Đông 2016.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam có sự quy tụ của nhiều nhà thiết kế tên tuổi trong nước và trên thế giới cũng như các nhà thiết kế trẻ tài năng trưởng thành từ cuộc thi Project Runway Vietnam. Năm nay cũng là lần đầu tiên sự kiện được tổ chức ở cả TP.HCM và Hà Nội. Bà Lê Thị Quỳnh Trang - Chủ tịch Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - chia sẻ: "Sau 3 lần tổ chức thành công Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, chúng tôi chính thức mang sự kiện này đến với thủ đô Hà Nội. Sự kiện không chỉ đánh dấu sự phát triển của thị trường thời trang tại Hà Nội nói riêng mà còn thúc đẩy sự phát triển của thời trang Việt Nam nói chung.

Đặc biệt, việc tổ chức Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông tại Hà Nội lần này có ý nghĩa vô cùng quan trọng, góp phần làm diện mạo của thời trang Việt Nam được nâng thêm một tầm cao mới. Việc Việt Nam chính thức có 2 mùa tuần lễ thời trang trong một năm sẽ là một cột mốc quan trọng, đánh dấu nền thời trang nước nhà đã bắt kịp dòng chảy của thời trang quốc tế, giống như tất cả các mùa tuần lễ thời trang lớn trên thế giới.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông tại Hà Nội sẽ không chỉ là nơi giới thiệu các bộ sưu tập đặc sắc đến từ các nhà thiết kế nổi tiếng mà còn mở ra cơ hội phát triển cho các nhà thiết kế cũng như thương hiệu thời trang Việt. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016 sẽ không chỉ là cú hích thúc đẩy mà còn nâng thị trường thời trang tại Thủ đô Hà Nội lên một tầm cao mới, giống như những gì chúng tôi đã thành công trong 3 năm qua đối với thị trường thời trang tại TP Hồ Chí Minh nói riêng và thị trường thời trang Việt Nam nói chung".

Các tín đồ thời trang tại thủ đô Hà Nội nói riêng và giới mộ điệu thời trang trên cả nước nói chung hãy chờ đợi Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016 sôi động và ngập tràn sắc màu từ ngày 1 - 6/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Thông tin về các nhà thiết kế tham dự sự kiện lần này sẽ được Ban tổ chức bật mí trong thời gian sớm nhất.

Lộng lẫy phong cách Trung Đông trên sàn catwalk Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Lộng lẫy phong cách Trung Đông trên sàn catwalk Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam NTK của các sao TVB tái xuất Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016 NTK của các sao TVB tái xuất Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016 Hoa sen cao 5m - Điểm nhấn sân khấu Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016 Hoa sen cao 5m - Điểm nhấn sân khấu Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước