Sao mai Lương Nguyệt Anh tình cảm với diễn viên Mạnh Hưng trong MV mới

PV (Photo: Hoà Nguyễn)-Thứ năm, ngày 06/06/2019 12:55 GMT+7

VTV.vn - Quán quân dòng nhạc dân gian Sao mai 2011 Lương Nguyệt Anh, chính thức phát hành MV mới "Hãy về quê em" với sự tham gia diễn xuất của diễn viên Mạnh Hưng.

Hãy về quê em là một sáng tác mới của nhạc sĩ Lê Xuân Bắc viết về miền quê Kinh Bắc. Nguyệt Anh chia sẻ, khi nhận được ca khúc này của nhạc sĩ Lê Xuân Bắc, cô đã rất xúc động vì lâu rồi mới có một bài hát âm hưởng dân gian mới ngọt ngào đến thế về mảnh đất Kinh Bắc quê hương cô. Ngay lập tức, Nguyệt Anh đã thu âm, xin phép nhạc sĩ thực hiện MV.

Với Hãy về quê em, Nguyệt Anh đã hát bằng cả tình cảm của một người con Kinh Bắc yêu tha thiết quê hương mình. Toàn bộ MV được đạo diễn Anh Quân quay tại những điểm gắn liền với vẻ đẹp Kinh Bắc như sông Thương, chùa Bổ Đà... Cũng như lời ca mộc mạc chân tình của ca khúc, đạo diễn đã tập trung khắc họa một hình ảnh Kinh Bắc bình yên, giản dị mà để lại biết bao quyến luyến cho người đi xa.

Lương Nguyệt Anh chia sẻ: "Tôi thích ca khúc Hãy về quê em vì sự giản dị mà êm đềm của những hình ảnh nhạc sĩ Lê Xuân Bắc đã viết. Tôi lớn lên trong những câu quan họ thân thương, mẹ tôi hát quan họ hay tuyệt vời, chính vì vậy Hãy về quê em cũng như lời mời gọi của tôi đến với mọi người hãy về với quê hương tôi, sẽ cảm nhận đủ những bình yên, đủ những chân tình, và đủ những thiết tha "người ơi người ở đừng về", sẽ thấy yêu đất và người Kinh Bắc hơn…"

Sao mai Lương Nguyệt Anh tình cảm với diễn viên Mạnh Hưng trong MV mới - Ảnh 2.

Trong MV, diễn viên Mạnh Hưng vào vai "người yêu" của Nguyệt Anh. Mạnh Hưng từng bị "đóng đinh" bởi các vai diễn có phần đểu cáng, hèn hạ trên phim, nhưng khi sánh đôi với Nguyệt Anh lại phút chốc "biến hình" thành chàng trai thư sinh, hiền lành, hết sức chân thành khi lặn lội về Kinh Bắc thăm người yêu.

Tuy lần đầu đóng cặp nhưng cả Nguyệt Anh và Mạnh Hưng đều thể hiện rất "ngọt" và tự nhiên vai diễn của mình. Bên Mạnh Hưng, Nguyệt Anh trở về là cô gái Kinh Bắc đôi mươi e ấp, thẹn thùng mà duyên dáng. Khi gặp diễn viên Mạnh Hưng, Nguyệt Anh rất bất ngờ khi biết rằng Mạnh Hưng cũng là người Kinh Bắc. Chính nhờ tình cảm đồng hương này mà hai người nhanh chóng thân thiết, diễn xuất với nhau tự nhiên, ăn ý hơn.

Một số hình ảnh trong MV "Hãy về quê em":

Sao mai Lương Nguyệt Anh tình cảm với diễn viên Mạnh Hưng trong MV mới - Ảnh 3.
Sao mai Lương Nguyệt Anh tình cảm với diễn viên Mạnh Hưng trong MV mới - Ảnh 4.
Sao mai Lương Nguyệt Anh tình cảm với diễn viên Mạnh Hưng trong MV mới - Ảnh 5.
Sao mai Lương Nguyệt Anh tình cảm với diễn viên Mạnh Hưng trong MV mới - Ảnh 6.
Sao mai Lương Nguyệt Anh tình cảm với diễn viên Mạnh Hưng trong MV mới - Ảnh 7.
Sao mai Lương Nguyệt Anh tình cảm với diễn viên Mạnh Hưng trong MV mới - Ảnh 8.
Sao mai Lương Nguyệt Anh tình cảm với diễn viên Mạnh Hưng trong MV mới - Ảnh 9.
Sao mai Lương Nguyệt Anh tình cảm với diễn viên Mạnh Hưng trong MV mới - Ảnh 10.
Sao mai Lương Nguyệt Anh tình cảm với diễn viên Mạnh Hưng trong MV mới - Ảnh 11.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước