Sao phim Bản năng gốc bị chỉ trích đưa tin sai lệch

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 03/11/2016 17:33 GMT+7

Michael Douglas và Val Kilmer. (Ảnh: Variety)

VTV.vn - Sau khi tiết lộ việc diễn viên Val Kilmer đang chiến đấu với căn bệnh ung thư lưỡi, Michael Douglas đã bị chỉ trích đưa thông tin sai lệch.

Hồi đầu tuần, trong một cuộc hỏi đáp với Jonathon Ross trong chương trình mang tên Buổi tối với Michael Douglas tại Nhà hát Hoàng gia Drury Lane, ngôi sao phim nổi tiếng Bản năng gốc Michael Douglas đã nói rằng diễn viên Val Kilmer hiện đang phải đối mặt với căn bệnh ung thư lưỡi và tình hình có vẻ như không khả quan đối với diễn viên này. Lời tiết lộ của Michael được cho là sự xác định về các tin đồn Val bị ung thư trong suốt 2  năm qua.

Nói về tình trạng sức khỏe của người bạn và đồng nghiệp của mình, ngôi sao 72 tuổi nói: "Val là một anh chàng tuyệt vời – người đang phải đối phó với chính xác cái tôi đã từng đối phó. Mọi thứ có vẻ không quá tốt đối với anh ấy. Tôi cầu nguyện cho Val. Đó là lý do bạn không nghe nhiều từ Val thời gian sau này".

Sao phim Bản năng gốc bị chỉ trích đưa tin sai lệch - Ảnh 1.

Theo TMZ, thực chất Val Kilmer đã biết về bệnh tình của mình từ mùa hè 2014 khi gặp những rắc rối trong việc nói chuyện. Nhưng ngôi sao 56 tuổi đã lờ đi thực tế mình cần chữa bệnh. Anh thích quàng lên cổ mình những chiếc khăn hơn là tìm cách điều trị. (Ảnh: Radar Online)

Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau lời tiết lộ của Michael, Val Kilmer đã đăng đàn và phủ nhận những gì ngôi sao 72 tuổi nói về bệnh tình của mình. Val viết trên trang Facebook: "Tôi yêu Michael Douglas nhưng thông tin của ông ấy là sai lệch".

"Lần cuối cùng tôi nói chuyện với Michael là gần 2 năm trước khi tôi nói ông ấy giới thiệu cho tôi một chuyên gia để chẩn đoán một khối u trong cổ họng của tôi" – ngôi sao phim Batman Forever nói tiếp – "Tôi đã kết thúc vấn đề của mình khi sử dụng một nhóm nghiên cứu của UCLA và được xác định không có bệnh ung thư nào cả. Tôi vẫn còn bị sưng ở lưỡi và đang điều trị đều đặn".

Sao phim Bản năng gốc bị chỉ trích đưa tin sai lệch - Ảnh 2.

Một trong những hình ảnh được cho là mới nhất của Val Kilmer. (Ảnh: Radar Online)

Mặc dù nói Michael đưa thông tin không đúng về tình trạng sức khỏe của mình nhưng Val không tỏ ra giận giữ với ngôi sao phim Bản năng gốc vì theo anh: "Bất cứ điều gì mà Michael suy đoán về sức khỏe của tôi chắc chắn không có ý nghĩa gây tổn hại tới tôi. Anh ấy là một người bạn đáng yêu và nhiệt tình, là một trong những người tài năng nhất thế giới".

Sau lời phủ nhận, Val cũng nói thêm: "Một vài khán giả hâm mộ đã hiểu sai về sự im lặng của tôi, rằng tôi đã không có trách nhiệm với sức khỏe của mình, bởi vì sự phụ thuộc của tôi vào việc cầu nguyện, tôn giáo. Nhưng không có gì khác ngoài sự thật. Tôi rất biết ơn tất cả những sự ủng hộ đến từ khắp nơi trên thế giới khi mọi người phát hiện ra những thách thức về thể trạng của tôi".

Sao phim Batman Forever từ chối chữa bệnh vì niềm tin tôn giáo Sao phim Batman Forever từ chối chữa bệnh vì niềm tin tôn giáo

VTV.vn - Theo TMZ, Val Kilmer – ngôi sao của phim Batman Forever – đã từng từ chối điều trị bệnh. Val tin rằng niềm tin và sức mạnh tinh thần có thể giúp anh vượt qua tất cả.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Michael Douglas

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước