Sao phim Bí danh để mở cánh cửa tái hợp cho chồng cũ

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 18/05/2016 14:09 GMT+7

(Ảnh: POP.S)

VTV.vn - Jennifer Garner – nữ chính của phim Bí danh – được cho là đang để mở cánh cửa tái hợp với chồng cũ, đạo diễn kiêm diễn viên Ben Affleck.

Jennifer và Ben tuyên bố ly hôn vào tháng 6/2015 sau 10 năm chung sống, nhưng vào tuần trước, cặp đôi được cho là đã tái hợp sau khi cùng chuyển đến Anh và sống chung dưới một mái nhà. Jen và các con đã đến London sống cùng với Ben trong thời gian anh quay bộ phim Justice League: Part One. Lý do sống chung được cho biết là vì lợi ích của 3 đứa trẻ.

Tuy nhiên, sau khi sống cùng nhau, mối quan hệ của cả hai được cho là đã gần gũi hơn. Theo nguồn tin của tạp chí Grazia: “Jennifer theo Ben đến Anh và chuyến đi đã cho cô ấy một cái nhìn hoàn toàn mới về tương lai của họ”.

“Jen vẫn cảm thấy những đấu tranh trong nội tâm” nguồn tin nói tiếp – “Và cô ấy nói với những người bạn thân rằng cô ấy đang để mở ý tưởng về việc họ có thể quay lại với nhau. Jen nghĩ họ có một con đường dài phía trước họ nhưng Ben đã chứng minh với cô ấy và cam kết sẽ thay đổi”.


Họ sẽ lại có những giây phút ngọt ngào như thế này? (Ảnh: ET Online)

Họ sẽ lại có những giây phút ngọt ngào như thế này? (Ảnh: ET Online)

Cũng theo nguồn tin này, ngôi sao 44 tuổi đã xem xét lại tương lai của họ với chồng cũ sau chuyến đi lãng mạn đến Paris.

“Jen thề sẽ không bao giờ trở lại với Ben nhưng gần đây, điều đó đã thay đổi” – nguồn tin nói – “Sự thật là Ben rất muốn Jen quay lại và anh ấy đang làm mọi thứ trong khả năng của mình để cho Jen thấy. Ben đã xin lỗi và anh ấy đã thay đổi”.

Ben Affleck – Jennifer Garner tái hợp? Ben Affleck – Jennifer Garner tái hợp?

VTV.vn - Theo nguồn tin từ People, cặp đôi đã ly hôn nổi tiếng của Hollywood – Jennifer Garner và Ben Affleck – có khả năng hàn gắn quan hệ cao.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước