Sao phim Chạng vạng công khai tình mới

A (Theo E.News)-Thứ ba, ngày 23/09/2014 16:19 GMT+7

Robert Pattinson tay trong tay với nữ ca sĩ FKA twigs trong ngày 21/9 vừa qua. (Ảnh: J2)

Những hình ảnh công khai đầu tiên của sao phim Chạng vạng Robert Pattinson với bạn gái mới – nữ ca sĩ FKA twigs - đã chính thức được ghi nhận!

Sau nhiều tin đồn thổi với những hình ảnh không hoàn toàn thuyết phục thì vào ngày hôm nay, những hình ảnh tình cảm đầu tiên của Robert Pattinson với bạn gái tin đồn – nữ ca sĩ FKA twigs – đã được lan truyền rộng rãi trên các trang thông tin giải trí toàn thế giới. Bức hình vừa được đăng tải chụp ngày 21/9 (theo giờ địa phương) tại bãi biển Venice, Calif. Trong bức hình, Robert Pattinson nắm chặt tay bạn gái mới. Ngôi sao phim Chạng vạng đã đi chơi cùng FKA twigs – người có tên thật là Tahliah Debrett Barnett và những người bạn.

Với hình ảnh mới nhất, Robert dường như đã xác nhận mối quan hệ mới của anh. FKA twigs là cô gái đầu tiên nam diễn viên người Anh công khai nắm tay thân mật kể từ sau khi chia tay bạn gái Kristen Stewart. Robert và Kristen có quan hệ tình cảm kéo dài 4 năm, cả hai chia tay vào mùa hè 2013.

Tin tức đầu tiên về chuyện tình cảm giữa Robert Pattinson và FKA twigs bắt đầu xuất hiện vào tháng trước. Tuy nhiên, cho đến nay, cặp đôi mới của ngành công nghiệp giải trí thế giới vẫn chưa có bất cứ lời xác nhận nào về chuyện tình cảm. Theo những nguồn tin thân cận với FKA twigs, nữ ca sĩ không muốn công chúng chú ý đến mối quan hệ giữa cô và Robert. Cô chỉ muốn mọi người biết đến mình vì âm nhạc, không phải vì chuyện tình cảm riêng tư.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước