Sao phim Glee chết do bị ngạt

A (Theo Just Jared)-Thứ sáu, ngày 02/02/2018 12:00 GMT+7

(Ảnh: NBC News)

VTV.vn - Theo thông báo chính thức từ cảnh sát Los Angeles, đã tìm ra nguyên nhân cái chết của Mark Salling – ngôi sao phim Glee.

Theo cảnh sát Los Angeles, Mark chết do bị ngạt vì treo cổ. Cái chết của ngôi sao 35 tuổi đã được xác nhận là do tự sát, không có những nghi ngờ nào về một kết quả khác.

Sáng 30/1 (giờ địa phương), Mark Salling đã được phát hiện treo cổ trên một thân cây cạnh một con sông gần nhà anh tại khu vực Los Angeles. Theo những thông tin được đưa sau đó, Mark không để lại thư tuyệt mệnh. 

Cảnh sát cũng không tìm thấy đồ dùng nào liên quan đến ma túy hay chất kích thích gần cơ thể ngôi sao 35 tuổi. Chất gây nghiện vì thế có vẻ như không đóng vai trò trong cái chết của Mark – giống như một ngôi sao khác của Glee là Cory Monteith (năm 2013, Cory đã qua đời ở tuổi 31 do sốc thuốc).

Trước khi cảnh sát tìm thấy xác của Mark, gia đình anh đã báo với cảnh sát việc anh mất tích. Vào tháng trước, Mark đã nhận tội sở hữu sách báo, video khiêu dâm trẻ em. Tội này được cho biết sẽ khiến Mark phải đối mặt với án tù từ 4-7 năm.

Trước khi tự sát, sao phim Glee không để lại thư tuyệt mệnh Trước khi tự sát, sao phim Glee không để lại thư tuyệt mệnh

VTV.vn - Theo trang tin TMZ, Mark Salling – ngôi sao phim Glee – đã không để lại thư tuyệt mệnh trước khi quyết định tự sát.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước