Thêm một sao của phim Glee qua đời

A (Theo Just Jared)-Thứ tư, ngày 31/01/2018 09:41 GMT+7

(Ảnh: Hello Magazine)

VTV.vn - Mark Salling – một trong những diễn viên thành danh của phim Glee – đã qua đời ở tuổi 35. Theo trang tin TMZ, Mark đã tự tìm đến cái chết.

Thi thể của Mark đã được tìm thấy tại Los Angeles River ở Sunland. Mặc dù theo TMZ, ngôi sao 35 tuổi đã tự kết liễu cuộc đời mình. Tuy nhiên, tới thời điểm này, chưa có một phát ngôn chính thức nào về lý do dẫn đến cái chết của Mark.

Trước khi qua đời, Mark Salling đã bị bắt giữ vào tháng 12/2015 với tội khiêu dâm trẻ em. Khi bị bắt giữ, cảnh sát đã phát hiện hàng trăm hình ảnh cũng như phim khiêu dâm trẻ em trên máy tính của ngôi sao này. Mark đã bị truy tố về tội tàng trữ phim ấu dâm. Theo luật của Mỹ, việc tải phim, nhận phim và tàng trữ phim ấu dâm bị xử từ 5 - 20 năm tù. Việc tải, nhận và tàng trữ phim được cho là sẽ tạo ra thị trường xâm hại trẻ em; mỗi hình ảnh được tạo ra và phát tán sẽ là 1 lần một nạn nhân nhỏ tuổi nào đó bị xâm hại. Vì thế, tội này sẽ bị xử rất nặng.

Thêm một sao của phim Glee qua đời - Ảnh 1.

Thi thể của Mark được đưa ra khỏi hiện trường. (Ảnh: Daily Mail)

Vào tháng 10 năm ngoái, theo thông tin từ The Blast, Mark sẽ phải vào tù với tội danh là tội phạm tình dục. Mark có thể sẽ phải ngồi tù từ 4-7 năm. Ngoài việc chịu án tù, anh sẽ bị cấm có giao tiếp với trẻ vị thành niên. Bên cạnh đó, Mark còn phải trả 50.000 USD tiền bồi thường cho các nạn nhân theo yêu cầu.

Ngoài ra, ngôi sao này sẽ bị giám sát trong 20 năm sau đó - kể từ thời điểm anh được phóng thích. Mark cũng được yêu cầu ở xa tất cả những nơi có trẻ em - kể cả trường học cũng như các sân chơi nơi trẻ em lui tới…

Hình ảnh cuối cùng của Mark được giới săn ảnh ghi lại là vào cuối tháng trước.

Như vậy, Mark Salling là ngôi sao thứ 2 của phim Glee qua đời. Trước Mark, vào năm 2013, diễn viên Cory Monteith đã qua đời ở tuổi 31 do sốc thuốc.

Thêm một sao của phim Glee qua đời - Ảnh 2.

Nơi thi thể của Mark được tìm thấy.

Thêm một sao của phim Glee qua đời - Ảnh 3.

(Ảnh: Daily Mail)

Sao phim Glee có thể phải ngồi tù 4 - 7 năm Sao phim Glee có thể phải ngồi tù 4 - 7 năm

VTV.vn - Mark Salling, một trong những ngôi sao của series nổi tiếng Glee, có thể sẽ phải ngồi từ từ 4 - 7 năm với tội khiêu dâm trẻ em.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước