Sao phim Húng nhại tiết lộ lần đầu đóng cảnh nóng và cảm giác tội lỗi

A (Theo Hollywood Reporter)-Thứ ba, ngày 01/12/2015 10:00 GMT+7

(Ảnh: Anthony Harvey/Getty Images)

VTV.vn - Trong cuộc trò chuyện mới nhất được đăng tải bởi Hollywood Reporter, Jennifer Lawrence đã nói về những cảm xúc của cô khi lần đầu tiên đóng cảnh nóng.

Trong cuộc trò chuyện này, Jennifer Lawrence khẳng định việc đóng cảnh nóng cùng những cảm xúc cô có khi thực hiện cảnh này là một trải nghiệm vô cùng khó khăn. Cô thậm chí còn mang trạng thái tội lỗi và tổn thương khi đóng cảnh này dù biết rằng mọi thứ cô đang làm chỉ là công việc.

“Tôi đã thực hiện cảnh nóng thật sự đầu tiên của tôi một vài tuần trước” – Jennifer Lawrence chia sẻ – “Và cảm giác về cảnh đó là nó thật sự rất kỳ cục”.

“Tất cả mọi thứ đều được thực hiện đúng và không có bất kỳ ai làm sai cả. Không một ai làm điều gì sai. Chỉ là… đó là một trải nghiệm khá kỳ quái đối với bản thân tôi” – ngôi sao của bộ phim Húng nhại nói tiếp - “Khi tôi trở về nhà tôi đã tự hỏi bản thân mình: Mình đã làm gì vậy?”.


(Ảnh: Hollywood Reporter)

(Ảnh: Hollywood Reporter)

Cảnh nóng được Jennifer nhắc tới nằm trong bộ phim Passengers và cô đã thực hiện cảnh này cùng bạn diễn Chris Pratt. Chris là chồng của nữ diễn viên Anna Faris. Jennifer Lawrence nói rằng để đối phó với sự lúng túng khi thực hiện cảnh này, cô đã thật sự ở trong trạng thái say. Nhưng trái ngược với mong đợi, việc say chỉ khiến cô cảm thấy lo lắng nhiều hơn.

“Bạn diễn của tôi đã kết hôn” – Jennifer nói thêm – “Đó là lần đầu tiên tôi hôn một người đàn ông đã lập gia đình và tôi cảm thấy tội lỗi. Cảm giác này mang đến cảm giác tồi tệ trong dạ dày của tôi. Tôi biết đây là công việc thôi nhưng tôi không thể nói với dạ dày của tôi như thế”.

“Nó chỉ là rất tổn thương. Bạn không biết cái gì là quá nhiều. Bạn muốn làm điều đó thật sự. Bạn muốn mọi thứ phải thật và đó là điều tổn thương nhất mà tôi từng có” – Jennifer kết lại.

Sao phim Húng nhại và phát ngôn mâu thuẫn Sao phim Húng nhại và phát ngôn mâu thuẫn

VTV.vn - Từng tuyên bố không muốn hợp tác thêm lần nào nữa với đạo diễn David O. Russell nhưng mới đây, Jennifer Lawrence lại có phát ngôn hoàn toàn trái ngược.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước