Sao phim Húng nhại và phát ngôn mâu thuẫn

A (Theo Hollywood Reporter)-Thứ hai, ngày 30/11/2015 22:26 GMT+7

(Ảnh: Getty Images)

VTV.vn - Từng tuyên bố không muốn hợp tác thêm lần nào nữa với đạo diễn David O. Russell nhưng mới đây, Jennifer Lawrence lại có phát ngôn hoàn toàn trái ngược.

Jennifer và David đã hợp tác cùng nhau 3 phim và 2 trong số 3 sản phẩm đã mang đến cho ngôi sao phim Húng nhại thành công lớn trong sự nghiệp. Ở lần hợp tác đầu tiên với phim Silver Linings Playbook, Jennifer đã giành được tượng vàng Oscar năm 2013 cho hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc.

Trong lần hợp tác thứ 2, American Hustle, vào một năm sau đó (2014), vai diễn đã giúp cô nhận một đề cử Oscar. Và lần hợp tác thứ 3, Joy, thì chưa có kết quả nào do phim chưa ra rạp. Nhưng bộ phim được hứa hẹn sẽ có những thành tựu không nhỏ khi ra mắt công chúng.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn mới đây với Entertainment Weekly, Jennifer đã tuyên bố không muốn hợp tác thêm bất kỳ lần nào nữa với David do cô quá hiểu đạo diễn này. Thậm chí chỉ cần David di chuyển con ngươi của mắt cô cũng có thể hiểu anh muốn nói điều gì.

Jennifer nói với Entertainment Weekly: “Tôi yêu David rất nhiều và đôi lúc, tôi không thể nói về anh ấy mà không rơi nước mắt. Lúc này đây tôi cũng đang khóc khi nói về anh ấy”.

“Tôi hiểu mỗi cái nhìn, mỗi nhãn cầu di chuyển của anh ấy” – Jennifer nói tiếp – “Mỗi từ anh ấy nói hay không nói tôi đều biết. Chúng tôi đã được tạo ra cho nhau”.

“David và tôi sẽ không bao giờ, không bao giờ làm phim cùng nhau nữa”.

Nhưng trong cuộc trò chuyện vừa thực hiện với The Hollywood Reporter, Jennifer đã nói hoàn toàn khác. Cô khẳng định: "Tôi muốn làm việc với anh ấy cho đến khi một trong hai chúng tôi qua đời".

Jennifer quả thật bất nhất trong phát ngôn!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước