Sao phim King Kong 2 khám phá ẩm thực Việt Nam

A-Thứ ba, ngày 23/02/2016 12:20 GMT+7

VTV.vn - Ngay sau khi đặt chân đến Việt Nam, một trong những việc Brie Larson – ngôi sao phim King Kong 2 – làm là khám phá các món ăn.

Trong bức ảnh đầu tiên Brie - ứng cử viên nặng ký nhất tại hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc của Oscar 2016 – đăng tải trên tài khoản mạng xã hội Instagram khi đến Việt Nam là hình ảnh cô với bát hủ tiếu. Và bức ảnh mới nhất được Brie cập nhật là hình ảnh cô cùng bạn đang ăn bánh mỳ.

Chú thích cho bức ảnh này, Brie Larson viết: “Laurel và tôi ham thích món Bánh mỳ”.

Trong một bức ảnh khác được nữ diễn viên đăng tải trong những ngày đầu đến Việt Nam là hình ảnh cô trong một trang phục dân tộc thiểu số của Việt Nam. Brie nói rằng bộ trang phục này đã trên 100 tuổi và được làm bởi người dân tộc H’mong. Brie nói cô có thể cảm thấy được sức mạnh và lịch sử lâu đời khi mặc bộ trang phụ nhiều năm tuổi này trên người.

Đoàn làm phim King Kong 2 (Kong: Skull Island) đã đặt chân đến Quảng Bình ngày hôm qua (22/2) để bắt đầu những cảnh quay đầu tiên. Những địa điểm được đoàn phim lựa chọn khi đến Việt Nam được cho biết là Quảng Bình, Ninh Bình và Hạ Long.


Bức ảnh đầu tiên được Brie cập nhật khi đến Việt Nam.

Bức ảnh đầu tiên được Brie cập nhật khi đến Việt Nam.

King Kong 2 không quay tại Sơn Đoòng King Kong 2 không quay tại Sơn Đoòng

VTV.vn - Theo nguồn tin riêng của VTV News, đoàn làm phim King Kong 2 (Kong: Skull Island) không quay tại Sơn Đoòng. Riêng tại tỉnh Ninh Bình, đoàn sẽ quay tại 3 địa điểm.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

phim King Kong 2

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước