Sao phim "Những tên cướp biển vùng Caribbean" mang thai

A (Theo E.News)-Thứ năm, ngày 11/12/2014 18:34 GMT+7

(Ảnh: The Film Stage)

Keira Knightley – ngôi sao nữ chính của phim "Những tên cướp biển vùng Caribbean" – đang mang thai đứa con đầu tiên. Thông tin được đưa bởi Page Six của New York Post.

Theo Page Six, nữ diễn viên và chồng - James Righton - đang mong đợi đứa trẻ đầu tiên của cả hai và Keira đã trải qua 3 tháng đầu của thời kỳ mang thai. Keira và James kết hôn vào tháng 5/2013.

Tin đồn về việc Keira mang thai bắt đầu xuất hiện tại lễ trao giải Moët British Independent Spirit Awards vào ngày 7/12. Cách ăn mặc của nữ diễn viên 29 tuổi được cho biết rất khác với phong cách bình thường và đặc biệt hơn, trong suốt thời gian tại lễ trao giải, cô tránh xa các đồ uống có cồn.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Keira Knightley đã thừa nhận mong muốn có con, tuy nhiên, cô khẳng định sẽ không bao giờ vì sinh con mà giã từ sự nghiệp diễn xuất.

“Tôi có muốn ở nhà làm một người mẹ hay không ư?” – Keira hỏi người phỏng vấn mình và ngay sau đó trả lời – “Không. Tôi sẽ không làm thế”.

Nếu Keira thật sự mang thai, đây là tin tốt lành dành cho cô và gia đình. Và ngày hôm qua, nữ diễn viên 29 tuổi cũng đã nhận được một tin tốt lành khác. Trong đề cử của giải thưởng Screen Actors Guild (SAG) 2014, cô đã được đề cử ở hạng mực "Nữ diễn viên phụ nổi bật".

Nói về đề cử này, Keira miêu tả đây là một vinh dự với bản thân cô – trong vai trò diễn viên: “Thật vinh dự khi được đề cử bởi chính các đồng nghiệp của mình”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

keira knightley

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước